Học làm món tôm hùm cuộn kiểu mới
Học làm món tôm hùm cuộn kiểu mới
Món khai vị nhanh gọn và dễ dàng thực hiện, hương vị như món tôm hùm cuộn, nhưng thay vì cuộn thì món này sẽ chấm, ăn khi nóng, thưởng thức cùng những lát bánh bánh mì baguette hoặc xà lách tươi.
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Chất đạm |
Chất béo đơn |
Chất xơ |
Natri |
Cholesterol |
Sắt |
Canxi |
Chất béo đa |
Đường |
110 |
6,5g |
0,6g |
4g |
4,2g |
1g |
200mg |
9mg |
1mg |
19mg |
1,5g |
2g |
Chuẩn bị: 20 phút Tổng thời gian :35 phút Khẩu phần : 10 (1/4 chén mỗi khẩu phần)
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1oz(ounce) = 0,028kg 1 pound = 0,45kg 1 inch = 2.54cm |
Bước 1 Làm nóng lò ở 375 độ F ( tương đương 190 độ C) Bước 2 Đun chảy bơ trong chảo ở lửa vừa. Thêm hành tây và nấu, khuấy đều, cho đến khi mềm, từ 4 đến 6 phút. Thêm tỏi, ớt bột, ớt đỏ nghiền nhỏ, muối và tiêu; nấu, đảo trong 1 phút. Tắt bếp. Thêm phô mai kem và nước cốt chanh; khuấy cho đến khi hỗn hợp hoà quyện với nhau. Cho tôm hùm vào xào nhẹ nhàng. Sau đó chuyển sang đĩa nướng khác và nướng cho đến khi sủi bọt xung quanh các cạnh, khoảng 15 phút. Vậy là món ăn đã hoàn thành, bạn có thể bày ra đĩa và trang trí (nếu muốn) |
Nguồn dịch: https://www.eatingwell.com/recipe/280968/lobster-roll-dip/
0 Bình luận bài viết