Hướng dẫn cách làm món bayou Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska trộn
Hướng dẫn cách làm món bayou Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska trộn
Chuẩn bị: 20 phút Nấu: 25 phút Khẩu phần : 8 phần ăn
Giá trị dinh dưỡng
1 cốc: 366 calo, 23g chất béo (13g chất béo bão hòa), 164mg cholesterol, 981mg natri, 17g carbohydrate (3g đường, 2g chất xơ), 23g protein.
Chị dâu của tôi đã chia sẻ công thức này với tôi khi tôi mới chuyển đến Louisiana. Nó được lưu truyền trong gia đình chồng tôi qua nhiều thế hệ. Chuẩn bị rất nhanh, bổ dưỡng và đẹp mắt. Tôi cũng đã truyền nó cho các con tôi.
—Ruby Williams, Bogalusa, Louisiana
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Làm nóng lò ở 350 °. Trong một cái chảo nhỏ, nấu và khuấy kem pho mát và 2 muỗng canh bơ trên lửa nhỏ cho đến khi tan chảy và mịn. Cho hành tây, cần tây và ớt xanh còn lại vào chảo xào cho đến khi mềm. Cho hỗn hợp tôm, cua, súp, cơm, nấm, muối tỏi, sốt tiêu, ớt cayenne và kem pho mát vào đảo đều. Kết hợp pho mát cheddar và vụn bánh quy giòn; rắc lên trên. Nướng, không đậy nắp, cho đến khi sủi bọt, 25-30 phút
|
Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/blend-of-the-bayou/
0 Bình luận bài viết