Hướng dẫn cách làm món tôm hùm Bacon Jalapeno Poppers
Món mới : Tôm Hùm Bacon Jalapeno Poppers
Món ăn này thật tuyệt. Tôi rất thích công thức này.
Giá trị dinh dưỡng mỗi khẩu phần
Calo |
Chất béo |
Chất đạm |
Natri |
Cholesterol |
Cacbohydrat |
280 |
40,6g |
42,6g |
601,4mg |
148,1mg |
5,2g |
Công thức ban đầu dành cho 6 phần ăn, nếu bạn muốn làm hơn có thể căn chỉnh công thức, nhân tỷ lệ cho phù hợp
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1oz(ounce) = 0,028kg 1 pound = 0,45kg 1 inch = 2.54cm |
Bước 1 Làm nóng lò ở 450 độ F (230 độ C). Bước 2 Đun sôi một nồi nước lớn trên lửa lớn. Luộc tôm hùm cho đến khi chúng chuyển sang màu đỏ tươi và móng vuốt dễ dàng rút ra, từ 20 đến 25 phút. Bước 3 Bẻ móng và đuôi tôm hùm, lấy càng nhiều thịt càng tốt. Bỏ vỏ. Cắt nhỏ thịt và chuyển sang một cái bát. Bước 4 Trộn bơ đun chảy, hành và sốt nóng với tôm hùm; Nêm với muối và hạt tiêu. Cho thìa hỗn hợp vào mỗi nửa của jalapeno và quấn chặt bằng một miếng thịt xông khói, quấn ba lần xung quanh mỗi miếng hỗn hợp ớt này(bạn có thể nhìn trên hình sẽ dễ hình dung hơn), cắt phần thịt thừa nếu bị rơi ra ngoài. Sắp xếp vào khay nướng. Bước 5 Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi thịt xông khói chín vàng, khoảng 15 phút.
|
Nguồn dịch: https://www.allrecipes.com/recipe/240838/lobster-bacon-jalapeno-poppers/
0 Bình luận bài viết