Hướng dẫn làm chả cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska siêu đơn giản cho bữa tối cuối tuần

Vân Anh 2 năm trước 980 lượt xem

Hướng dẫn làm chả cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska siêu đơn giản cho bữa tối cuối tuần

Clock sand time icon - Forall   Chuẩn bị: 20 phút + làm lạnh        Nấu: 10 phút          Khẩu phần : 12 cái chả cua

Giá trị dinh dưỡng

1 chiếc bánh đa cua: 119 calo, 3g chất béo (0 chất béo bão hòa), 71mg cholesterol, 509mg natri, 8g carbohydrate (0 đường, 0 chất xơ), 13g protein.

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 4 lòng trắng trứng lớn
  • 1 quả trứng lớn
  • 2 cốc vụn bánh mì panko, đã chia
  • 6 muỗng canh hành tươi băm nhỏ
  • 3 muỗng canh bột mì đa dụng
  • 1 đến 2 thìa cà phê sốt ớt cay
  • 1 thìa cà phê bột nở
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê tiêu
  • 4 lon (mỗi lon 6 ounce) thịt cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska, để ráo, bỏ vảy và sụn
  • 2 muỗng canh dầu hạt cải
  • Chanh cắt hình nêm, tùy chọn

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

 

Trong một tô lớn, đánh nhẹ lòng trắng trứng và trứng. Thêm 3/4 chén vụn bánh mì, lá hành, bột mì, sốt tiêu, bột nở, muối và tiêu; trộn đều. Gấp cua. Đậy nắp và để trong tủ lạnh ít nhất 2 giờ.

Đặt những mẩu bánh mì còn lại vào một cái bát nông. Thả hỗn hợp cua khoảng 1/4 chén nhỏ vào vụn bánh mì . Nhẹ nhàng phủ và tạo hình thành những miếng chả dày 1/2 inch.

Trong chảo chống dính lớn, nướng từng mẻ bánh đa cua trong dầu ở lửa vừa và cao trong 3-4 phút cho mỗi mặt hoặc cho đến khi chín vàng. Nếu muốn, hãy thưởng thức với chanh.

 

 

Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/chive-crab-cakes/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn