Hướng dẫn làm món bánh càng Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska (bánh sừng bò)

Vân Anh 11 tháng trước 265 lượt xem

Hướng dẫn làm món bánh càng Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska (bánh sừng bò)

Clock sand time icon - Forall   Tổng thời gian: 25 phút          Khẩu phần : 4-6 phần ăn 

Giá trị dinh dưỡng

1 miếng: 74 calo, 4g chất béo (1g chất béo bão hòa), 5mg cholesterol, 144mg natri, 6g carbohydrate (1g đường, 0 chất xơ), 2g protein.

Công thức này rất hay, sẽ không ai đoán được bạn nấu nhanh như thế nào đâu. Cắn một miếng thật là ngon xỉu

Thành phần

 

Cách chế biến

    • 1 ống (8 ounce) bột bánh mì mềm

    • 3 thìa pesto đã chuẩn bị

    • 1/2 chén thịt cua Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska tươi

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Làm nóng lò ở 375 °. Bóc bột bánh mì; tách thành 8 hình tam giác. Cắt đôi mỗi hình tam giác theo chiều dài, tạo thành 2 hình tam giác. Rải 1/2 muỗng cà phê pesto lên mỗi tam giác; đặt 1 muỗng cà phê cua tròn dọc theo đầu rộng của mỗi hình tam giác.

Cuộn tròn và xoắn lại theo hình con ốc và các cạnh cách nhau 1 inch trên một tấm nướng không trải phẳng.

Nướng cho đến khi vàng nâu, khoảng 10-12 phút. Phục vụ ấm áp.

 

Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/crab-crescents

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn