Hướng dẫn làm món bánh càng Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska (bánh sừng bò)
Hướng dẫn làm món bánh càng Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska (bánh sừng bò)
Tổng thời gian: 25 phút Khẩu phần : 4-6 phần ăn
Giá trị dinh dưỡng
1 miếng: 74 calo, 4g chất béo (1g chất béo bão hòa), 5mg cholesterol, 144mg natri, 6g carbohydrate (1g đường, 0 chất xơ), 2g protein.
Công thức này rất hay, sẽ không ai đoán được bạn nấu nhanh như thế nào đâu. Cắn một miếng thật là ngon xỉu
Thành phần
|
Cách chế biến |
• 1 ống (8 ounce) bột bánh mì mềm • 3 thìa pesto đã chuẩn bị • 1/2 chén thịt cua Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska tươi Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Làm nóng lò ở 375 °. Bóc bột bánh mì; tách thành 8 hình tam giác. Cắt đôi mỗi hình tam giác theo chiều dài, tạo thành 2 hình tam giác. Rải 1/2 muỗng cà phê pesto lên mỗi tam giác; đặt 1 muỗng cà phê cua tròn dọc theo đầu rộng của mỗi hình tam giác. Cuộn tròn và xoắn lại theo hình con ốc và các cạnh cách nhau 1 inch trên một tấm nướng không trải phẳng. Nướng cho đến khi vàng nâu, khoảng 10-12 phút. Phục vụ ấm áp. |
Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/crab-crescents
0 Bình luận bài viết