Hướng dẫn làm món bánh Eclairs

Vân Anh 2 năm trước 1684 lượt xem

Hướng dẫn làm món bánh Eclairs

Một sự thay đổi về hộp đựng bánh ngọt truyền thống được yêu thích lấy cảm hứng từ một chiếc bánh cua vua cổ điển.

Thành phần

Cách làm

  • Bánh choux
  • 1 ly nước
  • 8 thìa bơ, khối
  • 1 cốc bột mì
  • Chấm muối Kosher
  • Pinch đường
  • 4 đến 5 quả trứng
  • ¼ thìa cà phê quế
  • Kem bánh ngọt kem phô mai
  • 1 thìa cà phê vani
  • 8 ounce Kem Phô mai, Dạng khối
  • 1 ly sữa
  • 4 lòng đỏ trứng
  • ½ cốc đường
  • 3 muỗng canh bột bắp
  • Kem phủ lên bánh
  • 1 cốc Đường bột
  • Màu thực phẩm
  • 2 đến 3 thìa sữa hoặc nước
  • 1 thìa cà phê Xi-rô ngô (tùy chọn)

 

Bước 1

Đối với bánh Choux Pastry: Làm nóng lò nướng ở 400 ° F. Cho bơ, nước, đường, quế và muối vào nồi cỡ vừa và đun sôi. Bạn muốn bơ tan chảy hoàn toàn cùng lúc nước bắt đầu sôi — nếu chưa có, hãy khuấy cho đến khi bơ tan chảy. Thêm tất cả bột vào cùng một lúc và nhanh chóng khuấy bằng thìa gỗ cho đến khi tạo thành một khối bột. Tiếp tục khuấy trong khoảng một phút, cho đến khi bột trở nên bóng.

Bước 2

Cho hỗn hợp vào tô của máy trộn đứng và đánh ở tốc độ thấp trong một hoặc hai phút, để cho bột nguội một chút. Thêm lần lượt từng quả trứng để chúng kết hợp hoàn toàn vào bột. Sau ba quả trứng, kiểm tra bột bằng cách lướt ngón tay của bạn qua nó ở đáy bát. Bạn đang tìm kiếm một cục bột nhào trở lại để đóng kênh mà bạn đã tạo ra. Thêm những quả trứng còn lại cho đến khi hết.

Bước 3

Dùng giấy da đậy lên khay nướng. Chuyển bột vào một túi ống có đầu tròn lớn. Bạn đang tìm kiếm độ mở từ 1/3 đến 1/2 inch. Đặt ống bột dài khoảng 3 inch bằng ngón tay lên khay nướng bánh khoảng 1 inch. Nướng ở nhiệt độ 400 ° F trong 20 phút và giảm nhiệt độ lò xuống 350 ° F. Nướng trong 15 phút nữa, hoặc cho đến khi bánh chín giòn. nếu chúng vẫn còn ẩm ở giữa, hãy dùng xiên hoặc dao gọt để tạo những lỗ nhỏ dưới đáy của các bậc thang để hơi nước thoát ra ngoài. Để nguội trên giá dây.

Bước 4

Đối với kem bánh ngọt: Cho sữa và vani vào nồi vừa và đun nhỏ lửa. Trong khi đó, đánh bông lòng đỏ trứng cùng với đường. Khi chúng đã được kết hợp hoàn toàn, thêm bột ngô và đánh cho đến khi tạo thành một hỗn hợp mịn.

Bước 5

Khi sữa và vani sôi lăn tăn, thêm khoảng một phần ba hỗn hợp sữa nóng vào hỗn hợp bột ngô, lòng đỏ trứng và đường, đánh liên tục. Đổ hỗn hợp bột ngô vào nồi cùng với phần sữa còn lại, tiếp tục đánh trên lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp đặc lại. Khuấy đều kem phô mai cho đến khi tan chảy và tạo thành một loại kem mịn. Đổ vào bát trộn và đậy bằng nilon để tránh tạo da, có thể làm lạnh cho đến khi cần.

Bước 6

Đối với men: Cho sữa và xi-rô ngô (nếu muốn, chỉ để men bóng hơn) cùng vào một cái bát. Đánh bông sữa, mỗi lần một muỗng canh, cho đến khi tạo thành một lớp men đặc. Tách men ra ba bát và thêm màu thực phẩm để tạo men tím, xanh và vàng.

Bước 7

Để Lắp ráp các phần của bánh Eclairs: Chuyển kem bánh ngọt vào một túi đường ống có đầu tròn nhỏ, lý tưởng là khoảng 1/4 inch. sử dụng một con dao gọt, tạo ba lỗ nhỏ dọc theo chiều dài của đáy của thanh thải. Đổ kem bánh ngọt vào tủ sinh thái cho đến khi cảm thấy nặng tay. Dùng thìa để nhỏ nước men lên các tầng sinh thái. Hãy đặt và tận hưởng.

 

Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/king-cake-eclairs

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn