Hướng dẫn làm món bánh tôm hùm đỏ cho bữa sáng

Vân Anh 1 tháng trước 97 lượt xem

Bánh quy tôm hùm đỏ

 

 

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 2 cốc hỗn hợp bánh quy Bisquick
  • ⅔ cốc sữa
  • ½ chén phô mai cheddar (cắt nhỏ)
  • ¼ cốc bơ (đun chảy)
  • ¼ thìa cà phê bột tỏi
  • ¼ muỗng cà phê mùi tây khô

 

Lưu ý: Nguyên liệu dùng để 10-12 cái bánh tôm hùm

Bước 1

Làm nóng lò nướng ở 450 độ. Trộn hỗn hợp bánh quy, sữa và phô mai cheddar cho đến khi tạo thành bột mềm; đập mạnh trong 30 giây.

Múc từng thìa bột lên tấm bánh quy không có rãnh. Nướng trong 8-10 phút hoặc cho đến khi vàng nâu.

Bước 2

Trộn bơ, bột tỏi và mùi tây khô; phết kỹ trên bánh quy còn ấm trước khi lấy ra ăn. Thưởng thức khi còn ấm.

 

Nguồn dịch : https://www.myrecipes.com/recipe/red-lobster-biscuits

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn