Hướng dẫn làm món bánh tôm hùm đỏ cho bữa sáng
Bánh quy tôm hùm đỏ
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: Nguyên liệu dùng để 10-12 cái bánh tôm hùm |
Bước 1 Làm nóng lò nướng ở 450 độ. Trộn hỗn hợp bánh quy, sữa và phô mai cheddar cho đến khi tạo thành bột mềm; đập mạnh trong 30 giây. Múc từng thìa bột lên tấm bánh quy không có rãnh. Nướng trong 8-10 phút hoặc cho đến khi vàng nâu. Bước 2 Trộn bơ, bột tỏi và mùi tây khô; phết kỹ trên bánh quy còn ấm trước khi lấy ra ăn. Thưởng thức khi còn ấm. |
Nguồn dịch : https://www.myrecipes.com/recipe/red-lobster-biscuits
0 Bình luận bài viết