Hướng dẫn làm món Cua King Alaska hấp với sốt chardonnay-chanh-thảo mộc
Hướng dẫn làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska hấp với sốt chardonnay-chanh-thảo mộc
Chuẩn bị: 15 phút Nấu: 15 phút Tổng thời gian: 30 phút Khẩu phần : 4 phần ăn
Thành phần
|
Cách chế biến |
Chardonnay - chanh thảo mộc
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Làm Chardonnay - chanh thảo mộc trước và để trong tủ lạnh. Khi nào ăn thì đem ra nhiệt độ phòng phòng và khuấy đều trước khi dùng. Rửa chân Cua Alaska đông lạnh dưới vòi nước lạnh để loại bỏ men đá; Lau khô với khăn giấy. Bỏ khăn giấy. Cắt chân Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska thành nhiều phần nhỏ hơn bằng dao lớn hoặc kéo sạch, nếu muốn. Dưới đáy của một nồi hấp lớn có một miếng kệ và một nắp đậy kín, kết hợp rượu, nước và các lát chanh. Đậy nắp và đun sôi với lửa lớn. Đặt chân cua vào trong nồi hấp và trụng qua hỗn hợp đun sôi. Đậy kín nồi và nấu khoảng 6 đến 8 phút đối với cua đông lạnh hoặc 3 đến 4 phút đối với cua rã đông, chỉ nấu cho đến khi cua được làm nóng qua Cho Chardonnay - chanh thảo mộc trước và để trong tủ lạnh. Đem đến nhiệt độ phòng và thưởng thức cua tẩm bột Chardonnay-chanh thảo mộc; rắc nước sốt lên thịt cua Trộn đều tất cả các thành phần. Cho hỗn hợp ra 3/4 cốc Lưu ý khi nấu ăn: Bạn có thể làm nước sốt trước 3 ngày và bảo quản trong tủ lạnh. Nó cũng có thể được đông lạnh trong tối đa 1 tháng. Kết hợp tuyệt vời với bất kỳ loài cá, sò điệp hoặc cua Alaska và cũng là một loại nước sốt tuyệt vời để sử dụng. |
Nguồn dịch: https://www.foodnetwork.com/recipes/steamed-alaska-king-crab-with-chardonnay-lemon-herb-splash-2125581
0 Bình luận bài viết