Hướng dẫn làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska “ác quỷ”

Vân Anh 3 năm trước 1025 lượt xem

Hướng dẫn làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska “ác quỷ”

Clock sand time icon - Forall  Chuẩn bị: 30 phút         Tổng thời gian: 20 phút       Khẩu phần : 6 phần ăn

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi loại 1: 292 calo, 16g chất béo (10g chất béo bão hòa), 194mg cholesterol, 697mg natri, 11g carbohydrate (3g đường, 1g chất xơ), 22g protein.

Nhúng thìa của bạn vào món ăn siêu nhẹ nhàng này, và bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trên thiên đường vậy. Những phần cua béo ngậy được trộn với kem và trứng, hương vị với hành, hành tây và nhiều hơn nữa. Mmm ...

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 1/2 chén hành tây thái nhỏ
  • 3 muỗng canh bơ
  • 3 muỗng canh bột mì đa dụng
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1-1/ 2 cốc kem nửa rưỡi
  • 2 lòng đỏ trứng gà, đánh tan nhẹ
  • 3 lon (mỗi lon 6 ounce) thịt cua, để ráo, bỏ vảy và sụn
  • 1 thìa mù tạt Dijon
  • 2 thìa cà phê sốt Worcestershire
  • 1 thìa lá hành băm nhỏ

Topping (đồ ăn kèm)

  • 1 cốc vụn bánh mì mềm
  • 1 thìa bơ, đun chảy

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Bước 1: Trong chảo lớn, xào hành tây trong bơ cho đến khi mềm. Khuấy đều bột mì và muối cho đến khi hòa quyện. Từ từ khuấy kem cho đến khi mịn.

Bước 2: Đun sôi; nấu và khuấy trong 2 phút hoặc cho đến khi đặc và nổi bọt. Cho ra khỏi bếp.

Bước 3: Khuấy một lượng nhỏ hỗn hợp nóng vào lòng đỏ trứng. Cho tất cả vào chảo, đảo liên tục. Đun sôi nhẹ; nấu và khuấy thêm 2 phút nữa. Bắc ra khỏi bếp. Cho cua, mù tạt, xốt Worcestershire và hành vào xào cùng.

Bước 4: Múc ra 6 cốc ramekins hoặc cốc sữa trứng 6-oz được bôi trơn. Đặt các cốc lên trên một tấm nướng bánh. Rắc vụn bánh mì và bơ đun chảy; lên trên cho ngọn. Nướng ở nhiệt độ 375 ° trong 20-25 phút hoặc cho đến khi có một lớp vụn màu vàng nâu ở trên.

 

 

Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/deviled-crab/

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn