Hướng dẫn làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska “ác quỷ”
Hướng dẫn làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska “ác quỷ”
Chuẩn bị: 30 phút Tổng thời gian: 20 phút Khẩu phần : 6 phần ăn
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi loại 1: 292 calo, 16g chất béo (10g chất béo bão hòa), 194mg cholesterol, 697mg natri, 11g carbohydrate (3g đường, 1g chất xơ), 22g protein.
Nhúng thìa của bạn vào món ăn siêu nhẹ nhàng này, và bạn sẽ có cảm giác như mình đang ở trên thiên đường vậy. Những phần cua béo ngậy được trộn với kem và trứng, hương vị với hành, hành tây và nhiều hơn nữa. Mmm ...
Thành phần
|
Cách chế biến |
Topping (đồ ăn kèm)
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Bước 1: Trong chảo lớn, xào hành tây trong bơ cho đến khi mềm. Khuấy đều bột mì và muối cho đến khi hòa quyện. Từ từ khuấy kem cho đến khi mịn. Bước 2: Đun sôi; nấu và khuấy trong 2 phút hoặc cho đến khi đặc và nổi bọt. Cho ra khỏi bếp. Bước 3: Khuấy một lượng nhỏ hỗn hợp nóng vào lòng đỏ trứng. Cho tất cả vào chảo, đảo liên tục. Đun sôi nhẹ; nấu và khuấy thêm 2 phút nữa. Bắc ra khỏi bếp. Cho cua, mù tạt, xốt Worcestershire và hành vào xào cùng. Bước 4: Múc ra 6 cốc ramekins hoặc cốc sữa trứng 6-oz được bôi trơn. Đặt các cốc lên trên một tấm nướng bánh. Rắc vụn bánh mì và bơ đun chảy; lên trên cho ngọn. Nướng ở nhiệt độ 375 ° trong 20-25 phút hoặc cho đến khi có một lớp vụn màu vàng nâu ở trên.
|
Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/deviled-crab/
0 Bình luận bài viết