Hướng dẫn làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska sốt nướng
Hướng dẫn làm món Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska sốt nướng
Chuẩn bị 15 phút Nướng: 45 phút Khẩu phần : 5 cốc
Giá trị dinh dưỡng
2 muỗng canh: 100 calo, 6g chất béo (4g chất béo bão hòa), 24mg cholesterol, 140mg natri, 7g carbohydrate (1g đường, 0 chất xơ), 4g protein.
Chúng tôi đã thưởng thức món cua tuyệt đẹp này trong tiệc cưới của cháu trai tôi. Trông lạ mắt nhưng rất dễ làm. Bạn thậm chí có thể làm nó vào đầu ngày và làm lạnh nó cho đến khi phục vụ. Chỉ cần lấy ra khỏi tủ lạnh 30 phút trước khi nướng.
—Marie Shelley, Exeter, Missouri
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Đánh kem phô mai cho đến khi mịn. Thêm kem chua; trộn đều. Trộn cua, phô mai và hành tây. Cắt một phần ba trên cùng của mỗi ổ bánh mì; cẩn thận làm rỗng đáy, để lại 1-inch rộng ở giữa. Phần bánh mì thừa lại cắt thành các khối lập phương để qua một bên. Múc hỗn hợp cua vào bát bánh mì. Đặt trên tấm nướng. Đặt các viên bánh mì đã cắt thành một lớp xung quanh bát bánh mì. Nướng, không đậy nắp, ở nhiệt độ 350 ° cho đến khi nhúng nóng qua, 45-50 phút. Trang trí với hành lá nếu muốn. Ăn kèm với các loại rau tươi, bánh quy giòn hoặc bánh mì nướng. MẸO: Chúng ta có thể chuẩn bị đồ sẵn và để trong tủ lạnh đến 1-1 / 2 giờ trước khi phục vụ. Lấy ra khỏi tủ lạnh 30 phút trước khi nướng. |
Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/baked-crab-dip/
0 Bình luận bài viết