Hướng dẫn làm món salad tôm hùm, cua sốt Bloody Mary
Hướng dẫn làm món salad tôm hùm, cua sốt Bloody Mary
Khẩu phần dinh dưỡng:
Calarories |
Năng lượng |
Chất béo |
Chất béo bão hoà |
Protein |
Carbs |
Natri |
Đường |
133 |
556kj |
8g |
1g |
12g |
2g |
262mg |
2g |
Hòa mình vào không khí lễ hội hè với món salad tôm hùm và cua, tận hưởng hương vị mùa hè ngay trong căn bếp nhà bạn.
NGUYÊN LIỆU |
CÁCH CHẾ BIẾN |
Để làm nước sốt Bloody Mary cần chuẩn bị:
|
Bước 1 Để làm nước sốt Bloody Mary, hãy chế biến cà chua và ớt trong máy xay thực phẩm cho đến khi mịn. Khuấy sốt Worcestershire, rượu vodka và nước cốt chanh, nêm muối, sau đó cho vào tủ lạnh cho đến khi sử dụng. Bước 2 Để làm dầu giấm, kết hợp trộn dầu, giấm và nước cốt chanh trong một cái bát nhỏ, sau đó khuấy eschalots và hẹ. Nêm với muối và hạt tiêu. Bước 3 Cho tôm hùm và thịt cua vào tô, thêm một nửa phần dầu giấm và nhẹ nhàng trộn đều. Cho cả xà lách, cần tây và dầu giấm còn lại vào bát thứ hai và nhẹ nhàng đảo đều để hỗn hợp hòa quyện. Bước 4 Xếp hỗn hợp rau xà lách, cua và tôm hùm ra các bát nhỏ, chấm với sốt Bloody Mary để thưởng thức Bạn đã thực hiện thành công món này chưa?
|
LƯU Ý
Mẹo: Tôm hùm và cua nấu chín có sẵn từ một số siêu thị và các cửa hàng bán hải sản chọn lọc
Để lấy lõi từ một bó cần tây, hãy loại bỏ phần cuống bên ngoài sẫm màu cho đến khi bạn thấy phần cuống bên trong nhợt nhạt, không có dây và có lá.
0 Bình luận bài viết