Hướng dẫn làm món súp cua đậu xuân với bánh flan
Hướng dẫn làm món súp cua đậu xuân với bánh flan
Công thức này được phỏng theo một bữa ăn đáng nhớ được phục vụ bởi Brooke Vosika, bếp trưởng tại khách sạn Four Seasons ở Atlanta. Chúng ta sẽ chuẩn bị súp trong khi nướng bánh.
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 195 calo; calo từ chất béo 19%; chất béo 4,1g; chất béo bão hòa 0,9g; chất béo đơn 1,6g; chất béo đa 0,9g; chất đạm 17,8g; cacbohydrat 22g; chất xơ 4,8g; cholesterol 82mg; sắt 2,5mg; natri 851mg; canxi 94mg.
Công thức của Cooking Light tháng 5 năm 2000
Thành phần
|
Cách làm |
Bánh flan:
Xịt nấu ăn Súp:
|
Bước 1 Làm nóng lò nướng ở nhiệt độ 325 °F Bước 2 Để chế biến bánh flan, bạn cho 3 nguyên liệu đầu tiên vào tô, dùng máy đánh trứng khuấy đều. Cho thịt cua, hành lá, 1/4 thìa cà phê muối và hạt tiêu vào xào cùng. Chia đều hỗn hợp cho 4 cốc sữa trứng (6 ounce) hoặc ramekins được phủ một lớp xịt nấu ăn. Đặt cốc lên khay nướng. Nướng ở nhiệt độ 325 °F trong 50 phút hoặc cho đến khi sạch dao cắm vào giữa. Lấy cốc ra khỏi khay nướng. Nới lỏng các cạnh của sữa trứng bằng dao hoặc thìa cao su. Đặt một đĩa nhỏ, úp ngược, lên trên mỗi cốc; đảo ngược vào đĩa. Giữ ấm. Bước 3 Để chế biến súp, đun nóng dầu trong nồi ở lửa vừa. Thêm hành và tỏi băm nhỏ; xào 5 phút. Khuấy đều nước dùng, 2 chén đậu Hà Lan và 1/4 muỗng cà phê muối. Đun sôi; giảm nhiệt và đun nhỏ lửa trong 20 phút hoặc cho đến khi đậu Hà Lan chín mềm. Hơi nguội. Cho súp và rau bina vào máy xay sinh tố, xay cho đến khi nhuyễn. Đặt sang một bên và giữ ấm. Thêm 1/2 chén đậu Hà Lan vào nồi và nấu, đậy nắp, 4 phút hoặc cho đến khi đậu mềm. Bước 4 Cho 1/2 chén cà chua băm nhỏ vào mỗi 4 bát súp. Xếp 1 chiếc bánh flan lên trên miếng cà chua và múc 1 chén súp xung quanh mỗi chiếc bánh flan. Cho 2 thìa đậu Hà Lan hấp lên trên mỗi khẩu phần.
|
Nguồn 0dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/spring-pea-soup-with-crab-flan
0 Bình luận bài viết