Hướng dẫn làm món Súp hải sản Alaska
Hướng dẫn làm món Súp hải sản Alaska
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Cholesterol |
Cacbohydrat |
Chất xơ |
Natri |
Canxi |
400 |
14,5g |
3g |
120mg |
16g |
4g |
1105mg |
53mg |
Chuẩn bị: 10 phút Nấu: 25 phút Tổng thời gian: 35 phút Khẩu phần : 4 (Khoảng 2 chén súp mỗi khẩu phần)
Kết hợp các loại hải sản Alaska khác nhau để tạo ra món hầm thịnh soạn và tuyệt đẹp này.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce (oz) =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg
|
Bước 1: Chuẩn bị nước súp Đun nóng dầu ô liu trong nồi hầm lớn. Xào hành tây, cần tây và thì là trên lửa vừa cho đến khi chín mềm, khoảng 5 phút. Thêm tỏi, húng quế, ngải giấm, ớt đỏ, hạt tiêu và thịt xông khói; xào từ 3 đến 5 phút. Thêm nước ngao, cà chua và rượu vào; đun nhỏ lửa 10 phút. Bước 2: Chuẩn bị hải sản Rửa sạch phần đá cặn của các loại hải sản đông lạnh dưới vòi nước mát. Tắt lửa và cho hải sản vào đun trong nước hầm ở bước 1, khi dá cá se lại. Đun nhỏ lửa. Bước 3: Hoàn thành súp và thưởng thức Sau khi đun nhỏ lửa, đậy vung và nấu từ 4 đến 5 phút đối với hải sản đông lạnh hoặc 2 phút đối với cá tươi / rã đông. Tắt bếp và để hải sản nghỉ 5 phút hoặc cho đến khi thịt trở nên trong suốt. Để thưởng thức, múc vào bát súp, ăn khi còn nóng.
|
Nguồn dịch: https://www.alaskaseafood.org/recipe/alaska-seafood-cioppino/
0 Bình luận bài viết