Lobster-Wild Mushroom Galette kết hợp hương vị của Pháp và Ý
Lobster-Wild Mushroom Galette kết hợp hương vị của Pháp và Ý
Tương tự như bánh crostata của Ý, galette của Pháp là một loại bánh ngọt có sự kết hợp tuyệt vời cả với cả phần nhân ngọt và mặn.
Món ăn này trông càng đơn giản, mộc mạc càng tốt.
Chuẩn bị: 25 phút Tổng thời gian :1 giờ Khẩu phần : 6 phần ăn
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1oz(ounce) = 0,028kg 1 pound = 0,45kg 1 inch = 2.54cm |
Bước 1 Đun chảy 2 muỗng canh bơ trong chảo lớn với nhiệt độ cao vừa phải. Thêm dầu, hành tây và tỏi; nấu, khuấy liên tục, cho đến khi mềm, khoảng 1 phút. Thêm nấm và cành ngải giấm; nấu, thỉnh thoảng khuấy cho đến khi nấm chín vàng và mềm, khoảng 13 phút. Thêm rượu mạnh; nấu, khuấy thường xuyên, cho đến khi chất lỏng gần như bay hơi, khoảng 2 phút. Loại bỏ các nhánh tarragon. Khuấy trong muối và hạt tiêu. Tắt bếp; để qua một bên. Bước 2 Làm nóng lò ở 425 ° F. Bóc 1 lớp vỏ bánh nướng đã được tráng bột nhẹ. Cuộn thành hình tròn 14 inch; đặt trên khay nướng có lót giấy nến. Rắc một nửa pho mát lên trên mặt bánh, để lại đường viền 2 1/2 inch. Phủ đều hỗn hợp nấm lên trên; rắc phô mai còn lại. Bước 3 Phết lên phần viền một nửa kem, gấp các cạnh lại như hình ảnh, lớp vỏ bánh sẽ chỉ che phủ một phần nhân. Phết lớp kem còn lại lên lớp bánh. Cho bánh vào lò đã làm nóng từ trước cho đến khi vỏ và nhân có màu vàng nâu, nướng khoảng 25 đến 30 phút. Bước 4 Đun chảy 1 muỗng canh bơ còn lại trong chảo chống dính lớn, nhiệt độ trung bình. Thêm tôm hùm; nấu, đảo nhẹ, cho đến khi ấm, khoảng 3 đến 5 phút. Xếp đều tôm hùm trên galette nướng. Rắc rau thơm và phục vụ ngay lập tức.
|
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-wild-mushroom-galette
0 Bình luận bài viết