Lời mời hợp tác

Công ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Hải Sản Canada 11 tháng trước 544 lượt xem

Công ty Xuất Nhập khẩu Thủy hải sản Canada là công ty chuyên nhập khẩu trực tiếp tôm hùm cao cấp giá gốc từ Canada. Công ty hy vọng đưa đến tay người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước các đặc sản tinh khiết tự nhiên nhất của vùng biển Nova Scotia - Canada với mức giá rẻ hơn cả tôm hùm nuôi.

Với mong muốn mở rộng thị trường cung cấp bún nem tôm hùm nói riêng và mặt hàng thủy hải sản Canada nói chung, TomHumCa xin gửi lời mời hợp tác làm đại lý đến Quý đối tác với mong muốn tạo dựng mối quan hệ bền vững, mang lại lợi ích và hỗ trợ cho nhau cùng phát triển. Chúng tôi rất vui mừng chào đón các đơn vị kinh doanh, các đại lý, nhà phân phối tại các chung cư quanh khu vực Hoàng Mai liên hệ để tìm hiểu sản phẩm và cơ hội hợp tác.

Hình thức kinh doanh:

  • Các đối tác thực hiện tìm kiếm khách hàng và lên đơn hàng, chúng tôi thực hiện cung cấp sản phẩm bún nem tôm hùm, tiệc tôm hùm và các mặt hàng khác của công ty (tôm hùm Canada tươi sống, thịt tôm hùm Canada size 0.2kg - 1kg/hộp)
  • Đối tác chủ động thực hiện tìm kiếm khách hàng ở khu vực tòa nhà, công ty thực hiện cung cấp sản phẩm

Quyền lợi của đối tác:

Ngay khi xác nhận hợp tác, các đối tác sẽ nhận được thông tin tư vấn về sản phẩm bún nem Tôm hùm của chúng tôi và thực hiện kinh doanh ngay mà không cần phải ký quỹ hay đặt cọc. Ngoài ra còn được hưởng các ưu đãi

  • Kinh doanh tất cả các mặt hàng của công ty Xuất Nhập khẩu Thủy hải sản Canada tại chính tòa nhà của các bạn
  • Hưởng chiết khấu cao, tối thiểu 10%
  • Hỗ trợ về hình ảnh sản phẩm

Trách nhiệm của đối tác:

  • Đối tác có trách nhiệm tuân thủ các quy trình nghiệp vụ của công ty
  • Đối tác có trách nhiệm quảng bá thông tin hình ảnh, sản phẩm và các phương tiện truyền thông khác nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH Xuất nhập khẩu Thủy hải sản Canada

Địa chỉ: Số 14  ngõ 46 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0866698589

Website: tomhum.com.vn

Email: tomhumca@gmail.com

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Tư vấn