Món ăn đầu tiên dành cho buổi sáng : Salad cua hoàng đế cobb
Món ăn đầu tiên dành cho buổi sáng : Salad cua hoàng đế Cobb
Để bạn hiểu được làm cách nào để đánh bắt hải sản bền vững, nơi mua hàng và cách nấu hải sản không cần tìm đâu xa, chính là đầu bếp Barton Seaver. Bộ sách về công thức nấu ăn của a đã chứng minh được việc anh ấy giải quyết sự đánh bắt quá mức, mua hàng có trách nhiệm, sáng tạo trong món ăn.
Tóm lấy một con cá chép, một con dao phi lê và đôi ba câu bông đùa, vậy là có ngay một bữa ăn tối về cá
Cobb bạn đầu về cơ bản là một món salad nhà vườn được quảng cáo như một món ăn chính. Nó bao gồm các nguyên liệu mới lạ được vận chuyển từ những vùng nông nghiệp xa xôi
Có rất nhiều hương vị tươi mới và ngon lành trên món ăn này, hãy thử tưởng tượng sẽ tuyệt với làm sao với những thành phần đặc biệt này được sắp xếp trên bàn, vừa tập hợp nhiều hương vị mà món ăn lại còn khá ngon làm sao có thể chối từ đây
Thành phần
|
Cách chế biến |
Dấm rượu vang đỏ
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Đánh đều mù tạt, giấm và tỏi xay trong một cái bát nhỏ. Trong khi đánh trứng, từ từ thêm dầu ô liu và dầu cá ngừ để riêng. nêm gia vị vừa ăn với muối. Để qua một bên.
Nêm cà chua với muối và đảo đều với một nửa số dấm đỏ. Để ướp trong 10 phút. Chia đều rau cải xoong, cải xoong, bơ, thịt cua, trứng luộc và chanh cho 4 đĩa. Rưới phần dầu giấm còn lại lên xà lách và nêm muối. Chia cà chua đã ướp cho các món salad và nêm với hạt tiêu vừa xay.
Thưởng thức món ăn.
|
Nguồn dịch:
0 Bình luận bài viết