Món salad tôm hùm xoài và hành tím cho ngày oi ả

Vân Anh 3 năm trước 1534 lượt xem

Món salad tôm hùm xoài và hành tím cho ngày oi ả

Clock sand time icon - Forall Chuẩn bị: 15 phút   Tổng thời gian :15 phút        Khẩu phần ăn : 4 phần

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 3 thìa nước cốt chanh tươi
  • 2 muỗng canh giấm rượu gạo
  • 1 thìa đường
  • 1 tép tỏi băm nhỏ
  • 1 thìa dầu ô liu
  • ¼ muỗng cà phê muối
  • ¼ muỗng cà phê tiêu đen xay thô
  • 4 cái đuôi tôm hùm nấu chín, thái sợi hoặc băm nhỏ
  • 1 cốc xoài thái hạt lựu
  • ½ chén jicama thái nhỏ
  • ¼ hành tím cắt lát mỏng
  • ½ ớt jalapeño, cắt lát thật mỏng
  • ½ chén lá ngò tươi
  • 4 chén salad rau trộn

Bước 1

Cho nước cốt chanh, giấm gạo, đường, tỏi băm, dầu ô liu, muối, tiêu vào một cái lọ; đậy nắp và lắc mạnh để các nguyên liệu hòa lận với nhau

Bước 2

Cho tôm hùm và xoài, jicama, hành tím, ớt, lá ngò vào trộn đều. Chia salad rau xanh ra 4 đĩa; cho hỗn hợp tôm hùm lên trên salad, rưới nước sốt và thưởng thức.

 

 

Nguồn dịch : https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-salad-with-mango

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn