Món cá chim và cua nướng dành riêng cho người kén ăn hải sản
Món cá chim và cua nướng dành riêng cho người kén ăn hải sản
Chuẩn bị: 20 phút Nấu: 20 phút Tổng thời gian: 40 phút Khẩu phần : 6 suất
Đây là một món ăn tuyệt vời mà ngay cả những người không thích ăn hải sản cũng sẽ thích. Phi lê cá chim được phủ lên trên nhiều thịt cua và được nướng hoàn hảo. Thưởng thức với cơm, khoai tây hoặc mì ống.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Làm nóng lò ở 200 độ C / Gas 6. Rửa sạch phi lê cá và lau khô bằng khăn sạch sử dụng trong nhà bếp. Trộn thịt cua, tiêu xanh, bột mù tạt, sốt Worcestershire, muối, tiêu trắng và bánh quy nghiền để riêng. Trộn lòng trắng trứng và 1 thìa sốt mayonnaise. Khuấy đều hỗn hợp này và cho vào hỗn hợp thịt cua. Phết bơ lên trên miếng phi lê cá chim. Đặt vào đĩa nướng nông, đã được bôi mỡ nhẹ. Múc hỗn hợp cua lên trên phi lê và rưới phần bơ còn lại lên trên. Nướng phi lê trong lò đã làm nóng trước trong vòng 15 phút. Trong khi nướng cá, bạn đập nhẹ lòng đỏ trứng gà vào bát nhỏ. Cho 5 muỗng xốt mayonnaise vào khuấy đều. Lấy cá ra khỏi lò và phết hỗn hợp này lên cá; rắc ớt bột và mùi tây. Tăng nhiệt độ lò lên 230 độ C / Gas 8 và nướng cho đến khi vàng và nổi bọt, khoảng 6 phút. Các lựa chọn thay thế cho cá chim: Hãy thử công thức này với megrim. Đó là một con cá dẹt khác thuộc họ cá bơn.
|
Nguồn dịch: http://allrecipes.co.uk/recipe/19088/baked-plaice-with-crab.aspx
0 Bình luận bài viết