Mỳ ống cua hoàng đế ăn cùng thịt xông khói sốt cà chua
Mỳ ống cua hoàng đế ăn cùng thịt xông khói sốt cà chua
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce =0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg
Lb= pound Oz =ounce |
1. Đun sôi một nồi nước muối lớn. 2. Nấu mỳ ý cho đến khi săn lại khoảng 10 phút. Cho mì ống ra rổ để ráo nước và giữ lại1/2 cốc nước mì ống. 3. Đun nóng dầu trong chảo lớn ở lửa vừa. 4. Thêm thịt xông khói vào nấu, thỉnh thoảng đảo đều cho đến khi chín vàng và giòn 5. Chuyển thịt xông khói vào đĩa lót giấy thấm dầu 6. Chuyển chảo về lửa vừa 7. Thêm tỏi và ớt jalapeños và nấu, đảo đều cho đến khi vàng (cẩn thận không để tỏi bị cháy) 8. Tăng nhiệt lên cao; thêm cua, cà chua cắt nhỏ và đun sôi. 9. Giảm lửa ở mức trung bình và nấu, khuấy liên tục, cho đến khi cua được đun nóng trong 3–4 phút. 10. Thêm mì ống, ½ cốc nước dùng mỳ ống và nêm muối, tiêu 11. Đảo cho đến khi mì ống được phủ trong nước sốt. Thêm thịt xông khói (dự trữ một ít để trang trí), 1 1/2 muỗng canh húng tây, hẹ, vỏ chanh và hành để kết hợp. 12. Chuyển mì ống sang đĩa ăn; trang trí với cỏ xạ hương và thịt xông khói còn lại
|
Nguồn dịch: https://www.simplyrecipes.com/recipes/crab_dip/?utm_campaign=yummly&utm_medium=yummly&utm_source=yummly
0 Bình luận bài viết