Nấm nhồi cua và tôm hùm lạ miệng

Vân Anh 3 năm trước 1086 lượt xem

Nấm nhồi cua và tôm hùm lạ miệng

Món ăn này mình đã cố gắng học và làm theo công thức của một chuỗi kinh doanh hải sản, món ăn đã được họ thưởng thức, và quá bất ngờ khi nó quá giống và họ đã phải đập bàn trước khi ra đi.

Giá trị dinh dưỡng

Calo

Chất béo

Chất đạm

Natri

Cholesterol

Canxi

Cacbohydrat

310

22g

21,9g

535,1mg

130mg

227,3mg

12,7mg

Công thức này phục vụ cho 8 phần ăn, nếu bạn muốn làm nhiều hơn hãy căn tỷ lệ và chế biến

 

Nguyên liệu

 

 

Cách chế biến

  • ¾ cốc bơ đun chảy, chia nhỏ
  • 1 pound nấm tươi, bỏ cuống
  • 1 chén bánh mì nướng tẩm gia vị nghiền
  • 1 cốc phô mai mozzarella bào sợi (Tùy chọn)
  • 1 (6 ounce) thịt cua, để ráo
  • 1 pound đuôi tôm hùm, làm sạch và băm nhỏ
  • 3 muỗng canh tỏi băm
  • ¼ cốc phô mai mozzarella bào nhỏ (Tùy chọn)

Lưu ý :

1oz(ounce) = 0,028kg

1 pound = 0,45kg

1 inch = 2.54cm

Bước 1

Làm nóng lò ở 375 độ F (190 độ C). Quét ¼ cốc bơ đã đun chảy lên một khay nướng lớn. Xếp các mũ nấm thành một lớp trên khay nướng.

Bước 2

Trong một bát vừa, trộn đều bánh mì nướng đã nghiền nát, 1/2 cốc bơ còn lại, pho mát bào nhỏ, thịt cua, tôm hùm và tỏi. Múc từng thìa hỗn hợp vào mũ nấm.

Bước 3

Làm nóng lò trước, nướng từ 10 đến 12 phút hoặc cho đến khi bánh chín vàng nhẹ ở mặt trên. Rắc thêm phô mai nếu muốn và dùng khi còn nóng!

 

 

Nguồn dịch: https://www.allrecipes.com/recipe/47179/crab-and-lobster-stuffed-mushrooms/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn