Phi lê cá phủ đầu Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska
Phi lê cá phủ đầu Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska
Tổng thời gian: 30 phút Khẩu phần : 4 phần ăn
Giá trị dinh dưỡng
1 miếng phi lê: 429 calo, 31g chất béo (6g chất béo bão hòa), 128mg cholesterol, 1063mg natri, 3g carbohydrate (0 đường, 1g chất xơ), 33g protein.
Những miếng phi lê này đủ sang chảnh để đãi khách mà chế biến thì không hề khó khăn. Ở đây có nhiều cá ở vùng Nam Florida, chúng tôi thích tụ tập với bạn bè vào buổi chiều, vì vậy tôi thường cần chuẩn bị bữa tối nhanh chóng ngay khi chúng tôi về nhà. Món đặc biệt này là một trong những món chồng tôi thích nhất.
—Mary Tuthill, Bãi biển Fort Myers, Florida
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Làm nóng lò ở 350 °. Đặt phi lê vào khay nướng 13x9-in đã được bôi mỡ. Nướng, không đậy nắp, cho đến khi cá bong ra dễ dàng cắm bằng nĩa, 18-22 phút. Trong lúc đó, trộn cua, pho mát, sốt mayonnaise và nước cốt chanh trong một tô lớn. Chắt nước nấu từ món nướng; cho 1 muỗng hỗn hợp cua lên trên miếng phi lê. Nướng cách tầm 4-5inch từ khi đun cho đến khi lớp trên chuyển sang màu nâu nhẹ, khoảng 5 phút. Rắc hạnh nhân và ớt bột nếu muốn. |
Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/crab-topped-fish-fillets/
0 Bình luận bài viết