Phi lê cá phủ đầu Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska

Vân Anh 3 năm trước 912 lượt xem

Phi lê cá phủ đầu Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska

 

Clock sand time icon - Forall  Tổng thời gian: 30 phút      Khẩu phần : 4 phần ăn

Giá trị dinh dưỡng

1 miếng phi lê: 429 calo, 31g chất béo (6g chất béo bão hòa), 128mg cholesterol, 1063mg natri, 3g carbohydrate (0 đường, 1g chất xơ), 33g protein.

Những miếng phi lê này đủ sang chảnh để đãi khách mà chế biến thì không hề khó khăn. Ở đây có nhiều cá ở vùng Nam Florida, chúng tôi thích tụ tập với bạn bè vào buổi chiều, vì vậy tôi thường cần chuẩn bị bữa tối nhanh chóng ngay khi chúng tôi về nhà. Món đặc biệt này là một trong những món chồng tôi thích nhất. 

—Mary Tuthill, Bãi biển Fort Myers, Florida

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 4 phi lê cá tuyết hoặc cá tuyết hoặc philê cá bạn lựa chọn (mỗi loại 6 ounce)
  • 1 lon (6 ounce) thịt cua, để ráo và vẩy mỏng, hoặc 1 chén thanh cua, cắt nhỏ
  • 1/2 chén pho mát Parmesan bào
  • 1/2 chén mayonnaise
  • 1 thìa cà phê nước cốt chanh
  • 1/3 cốc hạnh nhân cắt nhỏ, nướng
  • Ớt bột, tùy chọn

Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Làm nóng lò ở 350 °. Đặt phi lê vào khay nướng 13x9-in đã được bôi mỡ. Nướng, không đậy nắp, cho đến khi cá bong ra dễ dàng cắm bằng nĩa, 18-22 phút. 

Trong lúc đó, trộn cua, pho mát, sốt mayonnaise và nước cốt chanh trong một tô lớn.

Chắt nước nấu từ món nướng; cho 1 muỗng hỗn hợp cua lên trên miếng phi lê. Nướng cách tầm 4-5inch từ khi đun cho đến khi lớp trên chuyển sang màu nâu nhẹ, khoảng 5 phút. Rắc hạnh nhân và ớt bột nếu muốn.

 

Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/crab-topped-fish-fillets/

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn