Pizza TomHumCa

TomHumCa luôn quan niệm món ngon phải được chế biến từ các nguyên liệu tự nhiên, hữu cơ (organic), tinh chất và bổ dưỡng. Món ngon cũng luôn được tạo ra từ những bàn tay vàng với tâm hồn tinh tế của người đầu bếp.

 

Pizza một món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới đến mức chỉ cần nghe đến là chúng ta đã thấy đói bụng muốn ăn rồi. Đó là nguồn cảm hứng thôi thúc bếp TomHumCa giới thiệu đến thực khách món Pizza TomHumCa.

Pizza TomHumCa được làm thủ công (handmade) từ các nguyên liệu nguyên sơ hữu cơ nhất, không sử dụng bất kỳ nguyên liệu hay gia vị chế biến sẵn hay công nghiệp nào.

Mọi công đoạn đều được đầu bếp TomHumCa chế biến bằng tay rất tỉ mỉ và chuẩn vị

 • Hãy bắt đầu từ nguyên liệu chủ đạo, thịt tôm hùm 

Thịt tôm hùm tự nhiên Canada có lẽ không cần phải giải thích về độ tinh chất bổ dưỡng của một đặc sản biển lạnh được bẫy bắt từ Nova Scotia. Pizza TomHumCa được chế biến với thịt tôm hùm tươi không qua nấu chín.

 • Đế bánh: TomHumCa không dùng các loại đế pizza sẵn có mà tự chế ra 1 loại đế riêng biệt của mình.

 • Sau khi thử nghiệm với nhiều lựa chọn men nở, thời gian ủ và tỷ lệ pha trộn khác nhau bếp TomHumCa đã đi đến quyết định dùng bia thay thế cho men nở làm sẵn. Đặc biệt hơn nữa trong thành phần của đế Pizza TomHumCa còn có cả nước cốt TomHumCa.

  Với đế bánh như vậy thực khách sẽ cảm nhận được hương vị tôm hùm đặc sắc riêng có của TomHumCa cũng như vị men bia dịu êm không giống vị nồng của bột nở. Tỷ lệ men bia và nước cốt tôm hùm cũng giúp cho đế bánh giòn/ xốp tùy theo khẩu vị của thực khách.

  Men bia được ủ cùng bột đế bánh ít nhất 12 giờ làm cho bột ngấm men và nở một cách tự nhiên không cần kích thích như các men nở thông thường.

 • Các nguyên liệu, gia vị khác 

 • Khác với các loại hải sản khác thịt TomHumCa tự nhiên tuy nhiều dưỡng chất nhưng gần như không có mùi tanh-biển mà chỉ thoang thoảng mùi hải sản thanh mát, chính vì vậy bếp TomHumCa sẽ không kết hợp với các nguyên liệu phức tạp nồng vị.

  Pizza TomHumCa chỉ đơn giản tạo nhân từ thịt tôm hùm tươi với ớt ngọt xanh đỏ, nấm hương cũng tươi, hữu cơ và tinh chất

  Nước sốt cà chua và lá húng tây tạo vị đặc trưng của pizza truyền thống là những gia vị không thể thiếu 

  Phomai dòng hảo hạng cũng đương nhiên phải là phần tất yếu của pizza

 • Nước sốt 

 • Nước sốt cà chua (ketchup) dường như luôn được đi kèm với các món nướng, rán kể cả pizza 

  TomHumCa với triết lý hữu cơ, tự nhiên, tinh chất đã cố gắng tạo riêng nước sốt của mình từ cà chua tươi, nước cốt tôm hùm và các gia vị nguyên chất khác chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho thực khách 

  Nước sốt ngon ở sự tinh tế trong pha chế ,TomHumCa không hầm nước sốt trong nồi áp suất mà ninh bằng bếp nhỏ lửa trong nhiều giờ ( tối thiểu 3 tiếng) giữ lại hương vị tự nhiên của cà chua cùng những gia vị khác và loại bỏ được mùi nồng/ hấp hơi  của thực phẩm chế biến công nghiệp.

Các cụ nói ăn chơi cũng lắm công phu quả là không sai.

Bếp TomHumCa luôn lấy thước đo sự hài lòng của thực khách từ sự công phu tinh tế đó.

 

TomHumCa ăn Tinh, thưởng Chất tự nhiên Sướng 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Tư vấn