Rau bina và enchiladas Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska
Rau bina và enchiladas Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska
Christine Datian phục vụ món enchiladas cua đậm đà, ngon miệng này với cà chua thái lát và salad hành tím. Nếu cà chua chín đã hết hàng, hãy sử dụng cà chua bi.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Bước 1Đổ dầu vào chảo 10 đến 12 inch trên lửa vừa và cao. Khi còn nóng, thêm hành, tỏi và ớt bột. Đảo thường xuyên cho đến khi hành tây mềm, từ 5 đến 8 phút.Bước 2Trong một tô lớn, trộn hỗn hợp cua, rau bina, 2 chén pho mát, ô liu, mùi tây, sốt mayonnaise, Worcestershire, bột ớt, ớt cayenne và hành tây. Thêm muối và hạt tiêu cho vừa ăn.Bước 3Rải khoảng 1 chén salsa vào đĩa nướng 9 x 13 inch. Xúc khoảng 1/2 chén hỗn hợp cua dọc theo giữa bánh tortilla. Cuộn bánh tortilla xung quanh nhân. Lặp lại để lấp đầy những chiếc bánh ngô còn lại, sắp xếp những chiếc bánh đầy ắp thành một lớp và dải nước sốt lên trên. Cho lên trên 1 cốc salsa còn lại và 1 cốc pho mát còn lại.Bước 4Nướng trong lò 350 ° cho đến khi phô mai chuyển sang màu nâu và sủi bọt, khoảng 30 phút. Để nguội trên chảo khoảng 5 phút, sau đó thưởng thức với thìa rộng. |
0 Bình luận bài viết