Salad Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska trên miếng dưa chuột
Salad Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska trên miếng dưa chuột
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 36 calo; calo từ chất béo 18%; chất đạm 4,4g; chất béo 0,7g; chất béo bão hòa 0,1g; cacbohydrat 3,1g; chất xơ 0,5g; natri 84mg; cholesterol 19mg
LƯU Ý: Món salad cua này với những khoanh dưa chuột giòn tạo nên một món khai vị sảng khoái. Bạn có thể chuẩn bị bước số 3 trước 3 giờ. Đậy riêng hỗn hợp cua và hỗn hợp nước cốt chanh; Thư giãn cho đến khi muốn chuẩn bị.
Thành phần
|
Cách chế biến |
Lưu ý: 1 ounce = 0.03kg 1 inch = 2.54cm 1 pound = 0.4536 kg |
Bước 1 Rửa sạch cỏ chanh. Cắt bỏ và loại bỏ phần ngọn và đầu rễ dai; bóc bỏ lớp cùi cứng bên ngoài màu xanh bên ngoài cho đến phần trắng mềm. Xay nhuyễn vừa đủ để làm 1/4 cốc. Bước 2 Rửa sạch lá chanh. Xếp ba hoặc bốn lá cùng một lúc và cắt theo chiều ngang thành các sợi nhỏ. Bước 3 Trong bát, trộn cỏ chanh, lá chanh thái chỉ, cua, hành tây, cà rốt, ngò, bạc hà và hành lá. Trong một cái bát nhỏ, trộn nước cốt chanh, tương ớt, nước mắm (không dùng muối, nếu dùng) và đường. Bước 4 Ngay trước khi dùng, khuấy hỗn hợp nước cốt chanh vào hỗn hợp cua. Nếu không dùng nước mắm thì nêm muối vào cho vừa ăn. Rửa sạch dưa chuột và cắt theo chiều ngang thành 24 khoanh dày khoảng 1/4 inch. Phủ một ít muỗng canh cua lên trên mỗi lát và thưởng thức. |
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/crab-salad-on-cucumber-round
0 Bình luận bài viết