Salad tôm hùm ngô ngọt - đơn giản nhưng đủ dinh dưỡng

 

Một món ăn chất lượng là một món ăn chuẩn vị, nhiên liệu tươi ngon và giàu dinh dưỡng. Món Salad tôm hùm với ngô ngọt và thịt xông khói chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

 

Khẩu phần Thời gian khẩu phần Thời gian chế biến Calories Chất béo
2 người 20 phút 20 phút 416kcal 23g

 

NGUYÊN LIỆU: 

 

  • ~ 1 kg tôm hùm nấu chín, ướp lạnh
  • 2 chén rau xanh
  • 60 grams bơ, cắt hạt lựu
  • 2 quả trứng luộc chín, cắt lát
  • 4 lát thịt xông khói, nấu chin và cắt nhỏ
  • ½ chén cà chua bi
  • ½ chén hạt ngô nấu chín (được tách từ 1 bắp ngô tươi)

 

Đối với giấm trộn cùng salad:

 

  • ~ 1 kg tôm hùm nấu chín, ướp lạnh
  • 2 chén rau xanh
  • 60 grams bơ, cắt hạt lựu
  • 2 quả trứng luộc chín, cắt lát
  • 4 lát thịt xông khói, nấu chin và cắt nhỏ
  • ½ chén cà chua bi
  • ½ chén hạt ngô nấu chín (được tách từ 1 bắp ngô tươi)

 

 

CÁCH CHẾ BIẾN: 

BƯỚC 1:

  • Kết hợp 4 nguyên liệu đầu tiên (tôm hùm, rau xanh, bơ, trứng) và dầu giấm, cho vào một cái bát nhỏ và đánh đều, thêm hành tây và để riêng.

BƯỚC 2:

  • Cắt tôm hùm thành nhiều miếng lớn.
  • Đặt rau xanh vào bát, cho tôm hùm, bơ, trứng, thịt xông khói, cà chua và ngô vào, sau đó rưới khoảng 2,5 muỗng canh dầu giấm lên mỗi món salad và thưởng thức thôi!

 

Lưu ý: Bạn có thể cho ngô vào lò vi sóng 3 phút, nướng 5 phút hoặc nấu trong nước sôi khoảng 5 phút.

 

Chúc bạn thật ngon miệng!

 

Source: https://www.skinnytaste.com/lobster-cobb-salad/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Tư vấn