Salad tôm hùm trái cây - Cảm nhận hương vị mùa hè thanh mát

Vân Anh 3 năm trước 2876 lượt xem

Salad tôm hùm trái cây  - Cảm nhận hương vị mùa hè thanh mát

Chào đón mùa lễ hội với món tôm hùm và công thức salad trái cây mùa hè độc đáo này.

NGUYÊN LIỆU

CÁCH CHẾ BIẾN

  • 3 cọng rau xà lách, tách lá, xé nhỏ
  • 1 nắm rau xà lách rocket, đã cắt
  • 1 quả bơ lớn
  • 1/2 củ hành tím cắt lát mỏng
  • 1/2 chén lá bạc hà tươi nhỏ
  • 1/2 chén nhỏ lá rau mùi tươi
  • 1 trái xoài lớn, cắt lát mỏng
  • 120g quả mâm xôi tươi
  • 2 đuôi tôm hùm nấu chín, bỏ thịt, thái mỏng
  • 1/4 cốc nước chanh
  • 2 muỗng canh dầu ô liu
  • 2 muỗng cà phê mù tạt Dijon
  • Một xíu đường

 

Bước 1

Xếp rau diếp và lá rocket trên đĩa. Cắt đôi quả bơ và bỏ hột. Gọt vỏ và cắt miếng. Xếp salad với hành tây, bạc hà, rau mùi, xoài thái sợi và mâm xôi. Xếp lên trên là thịt tôm hùm.

Bước 2

Đánh bông nước chanh, dầu ô liu, mù tạt và đường với nhau trong một cái bát nhỏ cho đến khi chúng hoà lẫn với nhau. Rưới lên trên salad và trộn. Có thể ăn liền

Bước 3

Thưởng thức món ăn này với Houghton Chardonnay.

 

Nguồn dịch: https://www.taste.com.au/recipes/lobster-summer-fruit-salad/11dd465b-64e7-45c3-a71a-efb0733beddb

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn