Sò điệp trong bánh ngọt ăn kèm cùng sốt tôm hùm
Sò điệp trong bánh ngọt ăn kèm cùng sốt tôm hùm
Đây là một món ăn với hương vị phong phú, có thể thưởng thức như một món ăn khai vị, ăn kèm, dưới đây là công thức yêu thích của tôi, rất nhiều người đã làm và có nhiều lời khen ngợi từ nó.
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất đạm |
Natri |
Cholesterol |
Chất bột đường |
585 |
40,6g |
51,7g |
902,4mg |
235,6mg |
0,8g |
Chuẩn bị: 20 phút Nấu: 20 phút Tổng thời gian: 40 phút Khẩu phần : 4 phần
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1oz(ounce) = 0,028kg 1 pound = 0,45kg 1 inch = 2.54cm |
Bước 1 Đun chảy bơ trong chảo lớn ở lửa vừa. Tách vỏ của đuôi tôm hùm theo chiều dọc và bỏ cả vỏ và thịt vào chảo. Thỉnh thoảng nấu, đảo cho đến khi vỏ có màu đỏ tươi và thịt có màu trắng đục. Bỏ phần đuôi tôm ra khỏi chảo. Tácg sạch phần thịt trên vỏ và phần thịt tôm thái hạt lựu; để qua một bên. Bước 2 Đánh bông bột mì và bơ; nấu và khuấy ở lửa vừa trong vài phút, sau đó dần dần đánh kem và kem sherry vào. Tiếp tục khuấy liên tục trên lửa vừa cho đến khi sệt lại, khoảng 2 phút. Gấp thịt tôm hùm và lấy ra khỏi bếp. Bước 3 Làm nóng lò ở 350 độ F (175 độ C). Mở vỏ bánh để trên một bề mặt sạch và cắt thành tám hình tròn 6 inch. Tạo hình cánh hoa.. Hoặc bạn có thể sử dụng hộp làm bánh và cắt nén theo như hình dáng của dụng cụ Bước 4 Đặt 3 con sò điệp vào mỗi miếng bánh và phủ một lát pho mát Gouda lên trên mỗi khẩu phần ăn. Phủ lớp bột vỏ bánh còn lại và gấp mép cho kín. Bước 5 Nướng trong lò đã làm nóng trước cho đến khi vỏ bánh có màu nâu, từ 12 đến 15 phút. Ăn kèm với nước sốt tôm hùm.
|
Nguồn dịch: https://www.allrecipes.com/recipe/100161/scallops-in-pastry-with-lobster-sauce/
0 Bình luận bài viết