Tapas salad Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska cay

Vân Anh 2 năm trước 935 lượt xem

Tapas salad Cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska cay

Clock sand time icon - Forall  Chuẩn bị: 35 phút   + nướng và làm lạnh: 20 phút       Khẩu phần : 24 cái (2 tá)

Giá trị dinh dưỡng

1 món khai vị: 145 calo, 9g chất béo (2g chất béo bão hòa), 25mg cholesterol, 240mg natri, 11g carbohydrate (0 đường, 2g chất xơ), 5g protein.

Tôi đã phục vụ những món ăn này trong bữa tiệc tại gia đình tôi, mọi người đều rất hứng phấn! Những miếng bánh thơm ngon này có lớp vỏ giòn bên ngoài với nhân cua ngọt như kem, có một chút đá. Tôi đã sử dụng máy cắt bánh quy có cạnh vỏ sò để cắt bánh ngọt của mình, nhưng bạn có thể sử dụng máy cắt bánh quy nhỏ cũng được.

—Vanessa Mason, Summerdale, Alabama

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 1 lon (16 ounce) thịt cua King/ Vua/ Hoàng Đế/ Huỳnh Đế/ Alaska, để ráo
  • 1/4 chén ớt đỏ thái nhỏ
  • 1/4 chén ớt vàng ngọt thái nhỏ
  • 1/4 chén hành lá thái nhỏ
  • 1 ớt jalapeno, bỏ hạt và thái nhỏ
  • 1 muỗng canh ngò tươi băm nhỏ
  • 1 thìa nước chanh
  • tép tỏi băm nhuyễn
  • 1 thìa cà phê mù tạt
  • 1/2 chén mayonnaise
  • 1/2 thìa cà phê muối
  • 1/4 thìa cà phê tiêu
  • 1 gói (17,3 ounce) bánh phồng đông lạnh, rã đông
  • 1 quả trứng lớn
  • 1 thìa nước
  • Tùy chọn: Ngò tây tươi băm nhỏ và gia vị hải sản

 

Lưu ý: 1 ounce =0.03kg

1 inch = 2.54cm

1 pound = 0.4536 kg

Làm nóng lò ở 375 °. Kết hợp 12 thành phần đầu tiên. Để trong tủ lạnh, đậy nắp, ít nhất 1 giờ.

Trong khi đó, trên một lớp bột mì mỏng, mở bánh phồng ra. Cuộn từng chiếc bánh ngọt thành 10 hình vuông; sử dụng hai mươi lăm hình vuông 2 inch. Sử dụng vòng khuôn cắt bánh quy 1-1 / 2 inch, cắt bỏ tâm giữa của một nửa bánh phồng vuông. Đánh bông trứng và nước; chải qua bánh ngọt. Đặt các hình vuông đã cắt lên trên các hình vuông đặc; chuyển sang các tấm nướng có lót giấy nướng.

Nướng cho đến khi vàng nâu, khoảng 18 phút. Làm nguội ở nhiệt độ phòng. Sau khi nguội, cho 1 nhúm salad cua vào giữa mỗi chiếc bánh đã nấu chín. Nếu muốn, phủ thêm mùi tây băm nhỏ và gia vị. Phục vụ ngay lập tức.

.

 

 

MỘT SỐ MẸO LÀM BẾP

  • Nếu bạn muốn tang độ cay, hãy rắc vào mỗi cái một ít ớt cayenne.
  • Vỏ bánh phồng có thể được làm trước vài giờ và được lấp đầy khi khách của bạn đang bước tới cửa.
  • Để giữ cho bánh ngọt của bạn không bị uốn cong trong khi nướng, hãy đảm bảo rằng bạn cắt chúng thẳng từ trên xuống mà không vặn dao.

 

Nguồn dịch: https://www.tasteofhome.com/recipes/spicy-crab-salad-tapas/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn