Thưởng thức hương vị béo ngậy với món Cua hoàng đế nướng phô mai

Một công thức hầm thịt cua hoàng đế béo ngậy và với phô mai, hành tây, mang lại hương vị thơm ngon mới lạ cho bữa ăn của gia đình. Món ăn này sẽ hoàn hảo hơn khi ăn kèm với bánh mì giòn rụm.

 

Thời gian chuẩn bị  Thời gian chế biến Khẩu phần ăn Calories
5 phút 30 phút 5 người 294kcal

 

NGUYÊN LIỆU:

  • ~ 300gr thịt cua hoàng đế
  • ~ 140gr kem phô mai
  • ~ 30gr kem chua (có thể thay bằng kem sữa béo)
  • ~ 128gr phô mai cheddar bào sợi
  • ~ 128gr phô mai Thuỵ Sĩ bào nhỏ
  • ¼ muỗng cà phê bột hành tỏi, tiêu vừa ăn
  • 1 củ hành tây ngọt vừa phải thái thành từng khoanh mỏng.

 

 

CÁCH CHẾ BIẾN:

Bước 1: Cho thịt cua vào bát, xé nhỏ thịt cua.

Bước 2: Cho kem phô mai, kem chua và phô mai Thuỵ Sĩ bào nhỏ vào bát, trộn đều.

Bước 3: Cho hành tây và gia vị vào, trộn đều cho đến khi hỗn hợp quyện vào nhau

Bước 4: Đổ hỗn hợp vào đĩa, sau đó phủ lên trên bằng phô mai cheddar

Bước 5: Bỏ vào lò nướng, nướng ở nhiệt độ 350 độ C trong 30 phút.

Bước 6: Thưởng thức ngay khi còn nóng!

 

Chúc các bạn ngon miệng!

 

Source: https://www.yummly.com/recipe/Crab-Meat-Casserole-9181716#directions

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Tư vấn