Tôm hùm, cua vua sơ chế nguyên con, bao chất lượng, giá chỉ còn 35%
Tôm hùm, cua vua ngất bao chất lượng giá chỉ còn 35% hàng sống, miễn phí sơ chế đóng gói/ hút chân không |
|
Tôm yếu - hạn dùng trong 3 giờ: Loại A: 1000K/kg; B: 875K/kg; C: 750K/kg ~ 60% Tôm ngất tươi, bảo quản mát dùng trong ngày: Loại A: 815K/kg; B: 625K/kg; C: 500K/kg ~ 40% Tôm ngất sơ chế tươi, hút chân không, đông đá dùng trong 90 ngày (Giá /trọng lượng sau sơ chế): Loại A: 800K/kg; B: 610K/kg; C: 490K/kg ~ 35%
|
Cua yếu - hạn dùng trong 3 giờ: Loại A: 1400K/kg; B: 1225K/kg; C: 875K/kg ~ 60% Cua ngất tươi, bảo quản mát dùng trong ngày: Loại A: 1050K/kg; B: 875K/kg; C: 700K/kg ~ 40% Cua ngất sơ chế tươi, hút chân không, đông đá dùng trong 90 ngày (Giá /trọng lượng sau sơ chế): Loại A: 1035K/kg; B: 860K/kg; C: 685K/kg ~ 35% |
TomHumCa sống khỏe 1250K/kg (Giá cập nhật trên website tomhum.com.vn) |
CuaKingA sống khỏe 1750K/kg (Giá cập nhật trên website tomhum.com.vn) |
Có lẽ thực khách nào cũng muốn thưởng thức hải sản tươi sống đang bơi. Tuy nhiên lại tồn tại một thực tế xuất phát từ cách bán hàng của người buôn bán hải sản/ các nhà hàng hải sản, họ chào cho khách hàng đang bơi nhưng lại chế biến cho khách hàng đã đông đá.
TomHumCa đi ngược lại với cách bán hàng của số đông, TomHumCa là vựa tôm hùm Canada/ Alaska, cua King có thể phục vụ 360 độ mọi nhu cầu về tôm hùm, cua King nên TomHumCa luôn công bố và bảo đảm chất lượng sản phẩm. Để làm được điều đó TomHumCa công bố hàng đang bơi, hàng đang bơi nhưng yếu, hàng ngất, hàng yếu/ ngất sơ chế.
Phải nói thêm rằng tại sao phải sơ chế càng nhanh càng tốt trước khi hải sản bị biến chất. Gạch, trứng, tiết, nội tạng của hải sản nói chung, tôm hùm cua vua nói riêng rất bổ dưỡng và có vị đặc trưng của chủng loài. Tuy nhiên chúng cũng là những thành phần dễ bị phân hủy nhanh nhất. Khi lấy được hết các thành phần này ra riêng ngay trước khi hải sản bị ngất và có chế độ bảo quản đúng cách thì sẽ đảm bảo được độ tươi ngon của hải sản. Chính vì lý do đó nên các tàu đánh bắt tôm hùm, cua vua sẽ lọc lựa hàng và sơ chế những loại không còn khả năng sống sót ngay trên tàu, không chờ mang hải sản về đến bờ mới sơ chế.
TomHumCa hiểu rõ nguyên lý/ kinh nghiệm lưu giữ chất lượng hải sản. Chính vì vậy TomHumCa làm ra các sản phẩm sơ chế tôm hùm, cua vua cả con
0 Bình luận bài viết