Tôm Hùm cuộn hình nón - bữa tiệc ngoài trời sang trọng
Tôm Hùm cuộn hình nón- bữa tiệc ngoài trời sang trọng
Tôi muốn biến tôm hùm trở thành tâm điểm, vì vậy tôi cắt giảm lượng bánh mì bằng cách cắt lát bánh cuộn thành hình nón nướng - cách biến tấu hoàn hảo cho món cuộn tôm hùm truyền thống sẽ khiến người xem không khỏi bất ngờ và món cũng rất đáng thưởng thức!
Thành phần
|
Cách chế biến |
|
Bước 1 Đánh đều sốt mayonnaise và nước cốt 1/2 quả chanh trong một bát lớn; nhẹ nhàng cho tôm hùm thái hạt lựu vào xào. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Xào cho đến khi chín. Bước 2 Làm nóng lò ở 350 °F (176 độ C). Cắt vỏ bánh từ các lát bánh mì, và cắt mỗi lát theo đường chéo thành 2 hình tam giác. Cuộn các hình tam giác thành hình nón(hình ốc quế) , ấn các đường nối để làm kín, và chèn vào vỏ bao đựng hình nón. Nướng 5 đến 6 phút hoặc cho đến khi vàng. Để nguội hoàn toàn; Cho salad tôm hùm vào các cốc nón. Trang trí, nếu muốn.
|
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-roll-cones
0 Bình luận bài viết