Tôm Hùm cuộn hình nón - bữa tiệc ngoài trời sang trọng

Vân Anh 3 năm trước 1425 lượt xem

Tôm Hùm cuộn hình nón- bữa tiệc ngoài trời sang trọng

Tôi muốn biến tôm hùm trở thành tâm điểm, vì vậy tôi cắt giảm lượng bánh mì bằng cách cắt lát bánh cuộn thành hình nón nướng - cách biến tấu hoàn hảo cho món cuộn tôm hùm truyền thống sẽ khiến người xem không khỏi bất ngờ và món cũng rất đáng thưởng thức!

Thành phần

 

Cách chế biến

  • ⅓ chén mayonnaise
  • ½ quả chanh
  • 6 con tôm hùm hấp, bỏ vỏ và cắt hạt lựu
  • Muối
  • Hạt tiêu đen mới xay
  • 10 lát bánh mì trắng rất mỏng (chẳng hạn như Pepperidge Farm)
  • 20 bao đựng kem hình ốc quế/ hình nón (chẳng hạn như Nabisco Comet Sugar Cones)
  • Trang trí: hành lá tươi cắt nhỏ

 

 

 

Bước 1

Đánh đều sốt mayonnaise và nước cốt 1/2 quả chanh trong một bát lớn; nhẹ nhàng cho tôm hùm thái hạt lựu vào xào. Nêm muối và tiêu cho vừa ăn. Xào cho đến khi chín.

Bước 2

Làm nóng lò ở 350 °F (176 độ C). Cắt vỏ bánh từ các lát bánh mì, và cắt mỗi lát theo đường chéo thành 2 hình tam giác. Cuộn các hình tam giác thành hình nón(hình ốc quế) , ấn các đường nối để làm kín, và chèn vào vỏ bao đựng hình nón. Nướng 5 đến 6 phút hoặc cho đến khi vàng. Để nguội hoàn toàn;

Cho salad tôm hùm vào các cốc nón. Trang trí, nếu muốn.

 

 

Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-roll-cones

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn