Tôm hùm hầm món ăn ngon bổ dưỡng nơi đất cảng

Vân Anh 3 năm trước 2604 lượt xem

Tôm hùm hầm món ăn ngon bổ dưỡng nơi đất cảng

Đây là công thức chuẩn ở Maine, đặc biệt nếu bạn sống ở một thị trấn cảng biển. Để tốt nhất, bạn  nên nấu nó trước một ngày, để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó, bạn có thể ăn kèm với bánh hàu.

Clock sand time icon - Forall   Tổng thời gian: 25 phút        Khẩu phần : 6 phần 

Giá trị dinh dưỡng

Calo

Chất béo

Chất đạm

Natri

Cholesterol

Chất bột đường

760

68g

25,1g

637,9mg

254,1mg

14,7g

Công thức phù hợp để làm 6 phần ăn, nếu bạn làm cho nhiều người hơn, hãy căn tỷ lệ từ công thức chuẩn và điều chỉnh cho phù hợp nhé 

 

Nguyên liệu

 

 

Cách chế biến

  • 1 pound thịt tôm hùm nấu chín
  • 1 cốc bơ
  • 2 lít kem nửa rưỡi

 

Lưu ý :

1oz(ounce) = 0,028kg

1 pound = 0,45kg

1 inch = 2.54cm

Bước 1

Cho thịt tôm hùm vào xào nhẹ nhàng trong bơ cho đến khi bơ chuyển sang màu hồng. Thêm kem vào từ từ. Đun lửa vừa cho đến khi nóng. Không đun sôi. Ăn kèm với bánh quy hàu và thưởng thức!

 

 

Nguồn dịch: https://www.allrecipes.com/recipe/13016/lobster-stew/

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn