Tôm hùm hầm món ăn ngon bổ dưỡng nơi đất cảng
Tôm hùm hầm món ăn ngon bổ dưỡng nơi đất cảng
Đây là công thức chuẩn ở Maine, đặc biệt nếu bạn sống ở một thị trấn cảng biển. Để tốt nhất, bạn nên nấu nó trước một ngày, để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của nó, bạn có thể ăn kèm với bánh hàu.
Tổng thời gian: 25 phút Khẩu phần : 6 phần
Giá trị dinh dưỡng
Calo |
Chất béo |
Chất đạm |
Natri |
Cholesterol |
Chất bột đường |
760 |
68g |
25,1g |
637,9mg |
254,1mg |
14,7g |
Công thức phù hợp để làm 6 phần ăn, nếu bạn làm cho nhiều người hơn, hãy căn tỷ lệ từ công thức chuẩn và điều chỉnh cho phù hợp nhé
Nguyên liệu
|
Cách chế biến |
Lưu ý : 1oz(ounce) = 0,028kg 1 pound = 0,45kg 1 inch = 2.54cm |
Bước 1 Cho thịt tôm hùm vào xào nhẹ nhàng trong bơ cho đến khi bơ chuyển sang màu hồng. Thêm kem vào từ từ. Đun lửa vừa cho đến khi nóng. Không đun sôi. Ăn kèm với bánh quy hàu và thưởng thức!
|
Nguồn dịch: https://www.allrecipes.com/recipe/13016/lobster-stew/
0 Bình luận bài viết