Tôm hùm nhập khẩu Canada 1.1 - 1.3Kg

Giá bán : 865.000 ₫ / Kg

Mã SP: LBMS

Thương hiệu: Tôm hùm Canada

Xuất xứ : Canada

Nơi sản xuất : Canada

Đơn vị tính : Kg

Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tôm hùm từ Canada loại hàng còn tươi sống phân phối bán buôn và bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại 0866698589 để được tư vấn và phục vụ

Tôm hùm nhập khẩu Canada phải ăn tươi sống mới cảm nhận hết được từng thớ thịt giòn, săn chắc, thơm ngon, chưa kể hương vị tôm cũng đa dạng ở mỗi phần đầu, thân và càng tôm. Nhiều nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, thịt Tôm hùm Canada rất tốt cho sức khỏe do chứa nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển của những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe.

Tôm hùm nhập khẩu Canada 1.1 - 1.3Kg

Tôm hùm nhập khẩu Canada từ lâu đã được biết tới mà một món ăn hải sản bổ dưỡng nhất hiện nay. Với việc có trong mình những thành phần dinh dưỡng dồi dào thì tôm hùm canada chính là hải sản được rất nhiều người trên thế giới sử dụng để bồi dưỡng cho các thành viên trong gia đình mình.

Tại Việt Nam hiện nay thì cũng đã có một số đơn vị cung cấp tôm hùm canada trên thị trường. Do đây là dòng hải sản bổ dưỡng và đánh bắt vô cùng khó khăn cho nên giá thành tôm hùm canada tại Việt Nam cũng cao hơn hẳn so với các loại hải sản nhập khẩu khác.

Đến với chúng tôi các bạn sẽ có thể được thưởng thức những con tôm hùm canada tươi sống với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, những con tôm hùm canada này hoàn toàn được đánh bắt tự nhiên tại vùng biển Nova Scotia và được đóng gói trực tiếp chuyển về Việt Nam sau khi đánh bắt. Hơn nữa với giá tôm hùm canada của chúng tôi không hề cao hơn so với giá thành chung của thị trường và có khi còn rẻ hơn, do đó các bạn sẽ có thể yên tâm không bị ép giá như tại các đơn vị cung cấp kém uy tín khác.

0

Bình luận đánh giá Tôm hùm nhập khẩu Canada 1.1 - 1.3Kg

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận