Tôm hùm sốt mayonnaise Marie Rose
Tôm hùm sốt mayonnaise Marie Rose
Món ăn tuyệt vời này hãy dành cho bữa cuối tuần để cả nhà cùng thưởng thức nhé, học chế biến tôm hùm thật dễ dàng phải không nào ?
NGUYÊN LIỆU
|
CÁCH CHẾ BIẾN |
|
Bước 1 Trộn sốt mayonnaise, nước sốt cà chua, gia vị, nước cốt chanh, kem cải ngựa, Pernod (nếu dùng) và một nửa mùi tây vào bát. Nêm muối và tiêu, sau đó khuấy đều để hoà tan hỗn hợp Bước 2 Dùng kéo bỏ phần vỏ phía dưới đuôi tôm. Trang trí đuôi tôm hùm với trứng và phần ngò tây còn lại. Ăn kèm với lá xà lách xanh và chanh. |
Nguồn dịch : https://www.taste.com.au/recipes/lobster-marie-rose-mayonnaise/1501e51f-83cd-4ca2-a3b8-9e45b0066cac
0 Bình luận bài viết