Tôm hùm sốt mayonnaise Marie Rose

Vân Anh 3 năm trước 1818 lượt xem

Tôm hùm sốt mayonnaise Marie Rose

Món ăn tuyệt vời này hãy dành cho bữa cuối tuần để cả nhà cùng thưởng thức nhé, học chế biến tôm hùm thật dễ dàng phải không nào ?

NGUYÊN LIỆU

 

CÁCH CHẾ BIẾN

  • 5 muỗng canh xốt Mayonnaise không đường
  • 4 muỗng canh sốt cà chua (tương cà)
  • 2 muỗng cà phê MAGGI Gia vị
  • 1 muỗng canh nước cốt chanh
  • 1 muỗng canh kem cải ngựa
  • 1 muỗng canh Pernod * (tùy chọn)
  • 2 muỗng canh mùi tây cắt nhỏ
  • 4 đuôi tôm hùm nấu chín
  • 1 quả trứng luộc chín, thái nhỏ
  • Lá xà lách xanh, ăn kèm
  • Chanh cắt hình nêm, ăn kèm

Bước 1

Trộn sốt mayonnaise, nước sốt cà chua, gia vị, nước cốt chanh, kem cải ngựa, Pernod (nếu dùng) và một nửa mùi tây vào bát. Nêm muối và tiêu, sau đó khuấy đều để hoà tan hỗn hợp

Bước 2

Dùng kéo bỏ phần vỏ phía dưới đuôi tôm. Trang trí đuôi tôm hùm với trứng và phần ngò tây còn lại. Ăn kèm với lá xà lách xanh và chanh.

Nguồn dịch : https://www.taste.com.au/recipes/lobster-marie-rose-mayonnaise/1501e51f-83cd-4ca2-a3b8-9e45b0066cac

 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn