TomHumCa nhập hàng ngày dãn cách

8/9 bắt đầu áp dụng giấy đi đường QR Code, hôm qua tưởng chưa xong được loại giấy này, lo lắng lô hàng hôm nay về mà không có người nào được đến công ty thì lấy ai ra để nhập hàng, may mà đến 7 giờ tối qua mấy anh công an phường Giáp Bát đã phê duyệt cho công ty.

TomHumCa được đi nửa vòng trái đất từ Nova Scotia vòng qua Inchon Hàn quốc rồi về đến Hà Nội trong khoảng thời gian 40 tiếng (có lần TomHumCa đã phải trải qua gần 60 giờ bay)

Tôm hùm Canada/ Alaska được xếp trong thùng xốp với đá khô và phủ lên 1 lớp khăn giấy đảm bảo nhiệt độ 4-5oC và độ ẩm tối thiểu để tôm vẫn đủ oxy trong thời gian vận chuyển.

Trong mỗi lô hàng luôn có 1 ổ USB gắn sensor nhiệt để theo dõi nhiệt độ trong suốt quá trình vận chuyển tôm. 

Mùa này, từ tháng 8 đến tháng 10 chỉ có 2 vùng biển là vùng 25 và 41 là được phép đánh bắt tôm hùm. Vùng 25 là vùng biển chung  nằm giữa 3 tỉnh Prince Edward, New Bruswick, và Nova Scotia, vùng 41 là vùng ngoài khơi xa được đánh bắt cả năm nhưng chỉ có Nova Scotia là gần và dễ có điều kiện đánh bắt nhất.

Canada phân vùng và thời gian đánh bắt tôm hùm rất chặt chẽ nhằm đảm bảo khai thác tôm hùm lâu dài và giữ gìn tài nguyên môi trường biển. Ngoài vùng 41 được phép đánh bắt cả năm với tất cả các tỉnh thì mỗi tỉnh chỉ được đánh bắt trong những vùng đã được qui định của mình. Mùa đánh bắt thoải mái cũng chỉ trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 (mùa hè).

Như vậy tôm hùm Canada chủ yếu được khai thác xa bờ ở vùng 41, tôm hùm luôn được phát triển một cách tự nhiên nhất, organic nhất, tinh chất nhất.

TomHumCa cảm động sự ban tặng của thiên nhiên, trân trọng công sức và ý thức của ngư dân Canada, TomHumCa tự cảm nhận lấy sứ mệnh mang món quà tinh chất của thiên nhiên đó về với Việt Nam.

Mỗi con tôm hùm được cẩn trọng lọc lựa và rửa sạch bằng nước biển lạnh (5 độ C), cân, chụp ảnh, đóng mã vạch, rửa lại lần nữa rồi mới đưa vào bể dưỡng. TomHumCa tạo ra mã vạch cho mỗi con tôm để quản lý tôm tươi sống bằng công nghệ 4.0 và cũng đồng thời là công cụ để truy xuất nguồn gốc cho mỗi con tôm. 

Không nhiều người Việt Nam biết rõ về tôm hùm Canada, nhiều người còn gọi là tôm hùm Alaska, cũng không nhiều người để ý đến độ tự nhiên, organic, và tinh chất của tôm hùm Canada. TomHumCa kinh doanh tôm hùm Canada với tâm thức mang đến trải nghiệm đầy đủ, thực tế và hiệu quả nhất cho thực khách Việt. Cũng chính vì vậy mà TomHumCa xây dựng Bếp TomHumCa online riêng biệt để đảm bảo phục vụ 360 độ, mọi điều hoàn hảo về tôm hùm tới thực khách. 

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn