Tổng hợp các cách làm món chả cua hoàng đế
TỔNG HỢP CÁC CÁCH LÀM MÓN CHẢ CUA HOÀNG ĐẾ
Chả cua nóng hổi, giòn rụm không gì sánh bằng, sử dụng các loại công thức nấu ăn ngon chuẩn hương vị từ bờ biển Đại Tây Dương, chắc chắn sẽ khiến bạn không thể quên đi hương vị ngọt ngào từ món ăn này.
1. MÓN CHẢ CUA TRUYỀN THỐNG
Đây là một món ăn dễ làm thịt cua xay sẵn được dùng làm cho món ăn tinh tế này, giúp nó trở lên dễ làm hơn với các công thức làm chả cua khác.
2. CHẢ CUA HÀNH LÁ
Những chiếc bánh cua thơm ngon này rất thích hợp để dùng làm món khai vị hoặc thử với salad cho một bữa ăn nhẹ. —Cindy Worth, Lapwai, Idaho
3. CHẢ CUA Ở ĐẢO VIRGINIA
Trong suốt thời gian tôi lớn lên, tôi đã được mẹ làm cho những chiếc chả cua như này, bên ngoài giòn, bên trong thì mềm. Mỗi lần tôi làm đếu cảm thấy ăn rất ngon.
—Ann Girucky, Norfolk, Virginia
4. CHẢ CUA NHỎ XINH
Thưởng thức những chiếc chả cua với nước sốt rémoulade hoặc cocktail yêu thích bạn sẽ có một món món khai vị hoàn hảo. Bánh cua, một món ăn truyền thống của miền Nam được làm bằng cách chiên ngập dầu, lớp vỏ bột ngô bên ngoài sẽ thơm giòn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa ăn nhẹ hoặc một món khai vị ấn tượng.
5. CHẢ CUA ĂN KÈM NƯỚC SỐT CHANH
Những chiếc chả Cua ăn kèm Với nước sốt chanh-Caper này sẽ tạo nên một món khai vị thơm ngon và đầy màu sắc cho ngày lễ. Bất kỳ chiếc chả cua nào còn sót lại đều tuyệt vời với salad rau xanh.
CHẢ CUA PHỦ BÁNH PANKO ĂN KÈM VỚI PHỦ BÁNH PANKO VỚI AIOLI NƯỚNG HẠT TIÊU
Nấu những chiếc bánh cua nhỏ này trên lửa vừa - nhỏ để đảm bảo lớp vỏ vàng đậm mà không làm con cua quá chín. Kết hợp với nước sốt tỏi ớt tự làm của chúng tôi.
0 Bình luận bài viết