Khuyến mại trứng cá hồi đặc biệt và duy nhất khi mua tôm hùm

Khuyến mãi đặc biệt trứng cá hồi và ruợu Vodka Nova Scotia

Thời gian gần đây, Việt Nam trở thành thị trường mới nổi của các nước Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Na Uy… trong phân khúc hải sản cao cấp như: tôm hùm, bào ngư, cua hoàng đế, cua Alaska, cá hồi. Tại Hà Nội, người tiêu dùng có thể  mua tôm hùm Mỹ, Canada hay cua hoàng đế Canada còn sống hoặc thưởng thức ở các nhà hàng, quán ăn.Thị trường thực phẩm ngày càng trở nên phong phú khi nhiều loại, trong đó có hải sản cao cấp được đưa về Việt Nam .Tôm hùm  là một mặt hàng thực phẩm  ngon và hấp dẫn nên người tiêu dùng rất quan tâm và dành tiền để muốn được 1 lần thưởng thức.

Khuyến mãi trứng cá hồi và ruợu Vodka Nova Scotia​​​

Nhân dịp khai truơng cửa hàng bán tôm hùm nhập khẩu từ Canada tự nhiên tại số 14 ngõ 46 Kim Đồng Giáp Bát Hoàng Mai Hà Nội. Công ty Xuất Nhập Khẩu Thủy Hải Sản Canada  tưng bừng khuyến mãi sản phầm tôm hùm tự nhiên nhập khẩu Canada với nhiều ưu đãi đặc biệt. Nổi bật là trứng cá hồi và ruợu Vodka Nova Scotia. Dòng ruợu ngon tinh khiết đuợc nấu từ băng Bắc Cực hơn 10000 năm tuổi . Quy trình hóa lỏng băng Bắc Cực, lên men và nấu ruợu chuẩn theo vùng Nova Scotia tại Canada đem lại trải nghiệm mới lạ và đặc biệt . Chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 


Thời gian khuyến mãi sản phẩm trứng cá hồi đặc biệt và Vodka Nova Scotia diễn ra từ ngày 1 tháng 8 năm 2019. Cụ thể :

Khi quý khách hàng mua đơn hàng tôm hùm Canada tự nhiên nhập khẩu tuơi sống có khối luợng từ 2 Kilogam trở lên sẽ đuợc tặng kèm 1 hộp trứng cá hồi đặc biệt dùng để ăn gỏi cùng với gỏi tôm hùm 

Khuyến mãi trứng cá hồi đặc biệt​

Khi quý khách hàng mua đơn hàng tôm hùm Canada tự nhiên nhập khẩu tuơi sống có khối luợng từ 4 Kilogam trở lên sẽ đuợc tặng kèm 2 hộp trứng cá hồi đặc biệt dùng để ăn gỏi cùng với gỏi tôm hùm  hoặc 1 chai ruợu Vodka Nova Scotia  nhỏ  hoặc 1 chai ruợt Gin Nova Scotia nhỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Ruợu Vodka và Gin Nova Scotia đem sự trải nghiệm đặc biệt cho quý khách 

Đồng thời bạn sẽ có cơ hội mua một chai Vodka Nova Scotia loại lớn với giá cực kỳ ưu đãi . Giá bán chai này là 1.000.000đ/chai thể tích 750 ml . dành cho các buổi tiệc tùng hay party lớn.

Chai Vodka blue Nova Scotia lớn

Loại này hiện nay số luợng cực kỳ hạn chế vì là loại hàng xách tay từ Canada đem về. Các quý khách hàng cần nhanh chân vì số luợng có hạn . 

Mọi chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ 

TOMHUMCA – Ăn tinh thưởng chất tự nhiên sướng

----------------------------

Địa chỉ: 46/14 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Fanpage: Tomhumca 
Điện thoại: 08.666.98589
Email: tomhumca@gmail.com
Website: tomhum.com.vn

Tin khác:

- Trải nghiệm tôm hùm Canada tự nhiên

- Lịch sử điên rồ của món ngon không cưỡng được -Tôm hùm.

1089 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
0

Bình luận đánh giá

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới