Vào bếp làm món tôm hùm cuộn bơ nâu thơm ngon

Vân Anh 1 tháng trước 60 lượt xem

Vào bếp làm món tôm hùm cuộn bơ nâu thơm ngon

Món ăn này khá giống bánh bao hấp của Việt Nam, chỉ mất 15 phút chế biến, cùng vào bếp với Tomhumca nhé

Clock sand time icon - Forall Nấu: 15 phút   Tổng thời gian : 15phút        Khẩu phần ăn : 8 người

 

Nguyên liệu

 

 

Cách chế biến

  • Bánh bao chay hấp
  • Bơ nâu Vinaigrette
  • Thịt tôm hùm
  • 1 thìa cà phê muối biển
  • Hành lá tươi cắt nhỏ
  • Chanh cắt hình nêm

 

Cách làm

Tách riêng từng chiếc bánh và rạch phần trên theo chiều dọc để giống với bánh xúc xích tách rời.

Hấp bánh trong rổ tre, để trên bếp cho đến khi bánh ấm khoảng 3 phút.

Trong khi đó, khuấy Bơ nâu Vinaigrette, Thịt Tôm Hùm và muối trong chảo lớn.

Nấu ở nhiệt độ trung bình-thấp cho đến khi nóng , khoảng 8 phút.

Chia hỗn hợp tôm hùm giữa các bánh bao. Trên cùng là lá hành tươi, thưởng thức ngay cùng với chanh.

 

Nguồn: Eventide Oyster Co., Portland, ME

 

Nguồn dịch : https://www.myrecipes.com/recipe/brown-butter-lobster-rolls

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn