Vào bếp làm món tôm hùm Panzanella
Vào bếp làm món tôm hùm Panzanella
Chuẩn bị: 15 phút Nấu : 20 phút Tổng thời gian :35 phút Khẩu phần : 4 phần (khẩu phần: 1 chén salad và 1 bánh mì nướng nguyên cám)
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần:
Calo |
Chất béo |
Chất béo bão hòa |
Chất đạm |
Chất béo đơn |
Chất xơ |
Natri |
Cholesterol |
Sắt |
Canxi |
Chất béo đa |
167 |
6g |
2g |
19g |
3g |
1g |
435mg |
65mg |
1mg |
76mg |
1g |
Thành phần
|
Cách chế biến |
|
Bước 1 Đánh đều 4 thành phần đầu tiên (có thể bỏ qua hạt tiêu đen nếu muốn) với nhau trong một bát ô tô lớn. Cho tôm hùm vào và 4 nguyên liệu tiếp theo (có thể bỏ qua húng quế nếu muốn). Khuấy đều và để yên trong 15 phút. Bước 2 Sắp xếp bánh mì nướng vào đĩa ăn, và phủ đều lên trên là salad tôm hùm đã trộn. Để yên 5 phút cho nước ép ngấm vào bánh. Trang trí thêm với lá húng quế để thưởng thức. |
Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-panzanella
0 Bình luận bài viết