Vào bếp làm món tôm hùm Panzanella

Vân Anh 3 năm trước 928 lượt xem

Vào bếp làm món tôm hùm Panzanella

 

Clock sand time icon - Forall Chuẩn bị: 15 phút   Nấu : 20 phút Tổng thời gian :35 phút        Khẩu phần : 4 phần (khẩu phần: 1 chén salad và 1 bánh mì nướng nguyên cám)

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần:

Calo

Chất béo

Chất béo bão hòa

Chất đạm

Chất béo đơn

Chất xơ

Natri

Cholesterol

Sắt

Canxi

Chất béo đa

167

6g

2g

19g

3g

1g

435mg

65mg

1mg

76mg

1g

 

Thành phần

 

Cách chế biến

  • 3 thìa nước cốt chanh tươi
  • 1 thìa dầu ô liu nguyên chất
  • ¼ muỗng cà phê muối biển
  • ¼ muỗng cà phê tiêu đen mới xay
  • 2 chén thịt tôm hùm nấu chín, băm nhỏ (3/4 pound= 0,6kg))
  • 2 cốc cà chua bi, chia đôi
  • ¼ chén hẹ tây cắt nhỏ
  • ¼ chén hành lá tươi cắt nhỏ
  • ¼ chén húng quế tươi cắt nhỏ, thêm lá để trang trí
  • 4 lát bánh mì nguyên cám, cắt thành miếng 5 x 3 inch ( 12,7 x 7,62cm) đã nướng

Bước 1

Đánh đều 4 thành phần đầu tiên (có thể bỏ qua hạt tiêu đen nếu muốn) với nhau trong một bát ô tô lớn. Cho tôm hùm vào và 4 nguyên liệu tiếp theo (có thể bỏ qua húng quế nếu muốn). Khuấy đều và để yên trong 15 phút.

Bước 2

Sắp xếp bánh mì nướng vào đĩa ăn, và phủ đều lên trên là salad tôm hùm đã trộn. Để yên 5 phút cho nước ép ngấm vào bánh. Trang trí thêm với lá húng quế để thưởng thức.


 

Nguồn dịch: https://www.myrecipes.com/recipe/lobster-panzanella

0 Bình luận bài viết

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tin mới
Bài viết liên quan

Sản phẩm liên quan

Tư vấn