Bún nem TomHumCa

Liên hệ 0866698589

Tình trạng

Mã SP BNLB

Đơn vị tính Suất

Mua 3 tặng 1

Đặt trước 2 h

Trưa hè Hà Nội nắng nóng, việc ra ngoài ăn uống thật sự là cực hình, nhất là khi đang ngồi trong phòng điều hòa mát lạnh. Chính vì lẽ đó bún nem Tomhumca ra đời, món ăn cực kỳ ngon và bổ dưỡng cho bữa trưa của dân văn phòng.

Bún Nem Tôm Hùm có điểm đặc trưng là sản phẩm có nguyên liệu chính từ nem tôm hùm Alaska nguyên chất, kết hợp cùng nước mắm chấm chua ngọt, xà lách và các loại rau thơm khác. 

Nếm thử vị nem Tomhumca thơm giòn kết hợp cùng nước sốt hòa quyện, đảm bảo bạn sẽ không thể cưỡng nổi và muốn thử ngay miếng thứ 2. Sản phẩm được làm trong ngày, liên tục được gửi đi tới các khách hàng nên khách yên tâm mua hàng. Đối với khách hàng thường xuyên mua hàng tại Tomhumca, bên chúng tôi luôn có thẻ thành viên dành cho khách hàng thân thiết.

 

 

Muốn mua nem TomHumCa thì mua như thế nào?

Để thưởng thức trọn vẹn hương vị của món nem hải sản độc đáo này theo đúng tiêu chí “ăn Tinh- thưởng Chất - tự nhiên Sướng” nhanh tay đặt hàng qua hotline 08.666.98589 hoặc đặt hàng tại đây. Còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức đặc sản ngay thôi? Đừng quên chia sẻ hương vị mà các bạn cảm nhận được với món nem TomHumCa nhé! 

TOMHUMCA – Ăn tinh thưởng chất tự nhiên sướng

----------------------------

Địa chỉ: 46/14 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Fanpage: Tomhumca 
Điện thoại: 08.666.98589
Email: tomhumca@gmail.com
Website: tomhum.com.vn

0

Bình luận đánh giá Bún nem TomHumCa

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận