Thịt càng TomHumCa

Mã SP: LAL
Thương hiệu: TomHumCa 0 đánh giá
735
ĐÃ MUA

Giá KM: 2.000.000 ₫ 2.200.000 ₫

Tiết kiệm: 200.000₫ -9%

  • Tình trạng : Còn hàng
Ưu đãi

Tặng Voucher 500k với đơn hàng > 2 Tr

Số lượng:

Thanh toán: 2.000.000 ₫

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  • Vì Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi?

  • Hải sản tự nhiên nhập khẩu chính gốc
  • Giá thành bình dân, rẻ nhất
  • Chế biến tận nhà tại HN với hàng tuơi sống
  • Tích điểm khách lẻ để huởng ưu đãi đặc biệt
  • Tư vấn chế biến các món ngon

Thịt Tôm hùm Canada nguyên chất được tách vỏ bằng công nghệ thủy lực áp suất cao - HPP. Người ta dùng áp lực cao của nước làm lớp vỏ Tôm hùm rạn nứt và tách ra khỏi lớp thịt bên trong, do vậy sau khi tách vỏ  thịt Tôm hùm nguyên chất không bị vỡ vụn, lớp màng giữa thịt và vỏ vẫn còn nguyên vẹn, nhờ đó tinh chất của thịt được bảo vệ không bị mất đi (chất lượng thịt gần như tôm tươi sống). Sau đó thịt được đóng gói, hút chân không, cấp đông, và tồn trữ tuân thủ theo đúng công nghệ chế biến thực phẩm đông lạnh; Thịt Tôm hùm nguyên chất còn giữ nguyên các protein, vitamin, và các vi chất khác, đặc biệt là vi chất Selen  có trong thịt Tôm hùm rất tốt cho tuyến giáp, Omega-3 vi chất tuyệt đỉnh có lợi cho sức khỏe.

Thịt tôm hùm Canada được tách vỏ bằng công nghệ thủy lực áp suất cao

Lợi ích khi sử dụng thịt tôm hùm Canada tự nhiên tươi sống?

  • Lợi ích về tỉ lệ thịt: Giá thịt Tôm hùm nguyên chất chỉ tương đương 70% giá thịt Tôm hùm sống; Chẳng hạn 3kg tôm hùm sống chỉ có lượng thịt là 1kg với giá khoảng hơn 3.000.000đ/kg, trong khi đó giá 1kg thịt Tôm hùm nguyên chất chỉ có 2.000.000đ/kg
  • Lợi ích về chế biến: Chế biến các món tôm hùm dễ dàng kể cả món gỏi, không cần sơ chế. Tiết kiệm thời gian có khi chỉ bằng 1/2 thời gian chế biến Tôm hùm sống.
  • Lợi ích tính tiện dụng và thời gian bảo quản: Thịt Tôm hùm nguyên chất có hạn sử dụng trong 2 năm, có thể bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh; Có thể đưa ra chế biến làm tiệc bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Thịt Tôm hùm nguyên chất cũng có thể là một món quà biếu rất thân tình và trang trọng

Lưu ý khi rã đông

Để đảm bảo chất lượng thịt được tươi ngon vấn đề quan trọng nhất là cách rã đông:

  • Cách rã đông tối ưu là cách rã đông từ từ tự nhiên trong môi trường ngăn mát của tủ lạnh khoảng 24h (nhiệt độ 1-5 oC)
  • Có thể rã đông trong môi trường khí hậu mát khoảng 15-20 oC (trong phòng mát) khoảng 6h
  • Trong trường hợp cần chế biến nhanh thì có thể rã đông bằng chức năng của lò vi sóng, thời lượng rã đông tùy theo trọng lượng thịt (khoảng 10-15 phút với 0,5kg thịt - nên đọc hướng dẫn sử dụng chức năng rã đông của thiết bị)
  • Khi cần cấp tốc hơn  nữa thì có thể rã đông thịt khoảng trong 2 phút bằng chức năng rã đông của lò vi sóng, rồi lấy dao sắc// máy cắt thái/ cắt thịt thành từng miếng/ lát mỏng (như làm món gỏi chẳng hạn),  bọc màng bọc thực phẩm, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh đến khi các miếng/ lát thịt đã được rã đông hoàn toàn. 

 

0 Bình luận Đánh giá sản phẩm Thịt càng TomHumCa

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận

Tin tức liên quan

Tư vấn