Tôm hùm nhập khẩu Canada 0.8Kg - 1.1Kg

Giá bán : 865.000 ₫ / Kg

Mã SP: LBSS

Thương hiệu: Tôm hùm Canada

Xuất xứ : Canada

Nơi sản xuất : Canada

Đơn vị tính : Kg

Tôm hùm nhập khẩu Canada chủ yếu được đánh bắt theo mùa ở các vùng biển Canada. Loại tôm này được nhập khẩu về Việt Nam dưới 2 dạng tôm đông lạnh hoặc tôm sống. Đa số khách hàng chọn tôm hùm Canada sống để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của tôm.

Tôm hùm nhập khẩu Canada 0.8Kg-1.1Kg

Tôm hùm nhập khẩu Canada sống trong điều kiện rất khắt khe, ở những vùng biển cực sâu và lạnh của khu vực Bắc Mỹ. Chúng thường sống trong các khe hoặc hang hốc dưới đáy biển nên thịt tôm rất chắc, vị ngọt đậm và ngon nên loại hải sản này có giá trị kinh tế rất cao. Trong quá trình lớn lên, mỗi khi lột xác, tôm hùm tách ra khỏi vỏ của chúng dọc theo những đường gân bên trong, lúc đó Tôm hùm có thể đã tăng 20% kích thước. Tôm hùm non lột xác nhiều lần trong năm, nhưng sau khi chúng đạt được một pound (452 gr), chúng bắt đầu lột xác hàng năm.

Tôm hùm size nhỏ ( size S) là tôm mới trưởng thành có trọng lượng từ 0.8kg - 1.1kg, lột xác thay vỏ trung bình 2 lần 1 năm. Thời kỳ này tôm phát triển mạnh nhất, thịt tôm săn chắc vỏ mỏng, chất lượng thịt ngon nhất. Vì vậy tôm size nhỏ phù hợp với gia đình đông người, đám cưới, liên hoan.

Cách hấp bia xả tôm hùm Canada nhập khẩu 0.8Kg -1.1Kg ?

- Chọc tiết tôm hùm trước khi hấp tôm, không rửa tôm bằng nước ngọt
- Cho vào nồi nước một ít muối, bia, xả, để nước sôi lên rồi hãy bỏ tôm hùm vào.
- Thời gian hấp tính từ lúc nước sôi: tôm dưới 1 kg 10 phút, 1 kg trở lên khoảng 15-20 phút.
- Chọn nồi hấp tôm lớn để bỏ vừa con tôm.
- Không nên hấp tôm quá lâu vì thịt tôm sẽ bị mất nước, teo lại, mất đi vị ngọt.

Tôm có màu đỏ tươi, thịt trắng và săn tức là tôm đã chín. Bạn hãy bỏ tôm ra đĩa, trang trí kèm rau thơm cho đẹp mắt và mời cả nhà thưởng thức nhé! Tôm hùm hấp bia sả sẽ ngon hơn khi bạn chấm cùng muối tiêu chanh hoặc các loại nước chấm khác tùy theo khẩu vị mỗi người.

Nếu muốn mua được tôm hùm Canada ngon để chế biến tôm hùm hấp bia sả tại nhà. Nhấc máy lên và gọi tới hotline 0866698589 của chúng tôi để được tư vấn báo giá, giao hàng tận nơi chỉ trong “một nốt nhạc”.

0

Bình luận đánh giá Tôm hùm nhập khẩu Canada 0.8Kg - 1.1Kg

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận