Tôm hùm nhập khẩu Canada 1.8Kg - 2.7Kg

Giá bán : 1.045.000 ₫ / Kg

Mã SP: LBM

Thương hiệu: Tôm hùm Canada

Xuất xứ : Canada

Nơi sản xuất : Canada

Đơn vị tính : Kg

Tôm hùm Canada chỉ sống tại những bãi đá ngầm, nước trong xanh, cực lạnh ở Nova Scotia Canada nên thịt tôm trắng, dai, có vị ngọt, đậm, thơm và có độ an toàn tuyệt đối (thiên nhiên 100%).

Tôm hùm nhập khẩu Canada 1.8kg - 2.7kg

Nổi bật với 2 chiếc càng to quá khổ chắc nịch thịt ở cả phần càng và thân, thịt tôm trắng, dai có vị ngọt đậm và thơm, tôm hùm alaska trở thành một trong những món ăn ngon hấp dẫn không thể bỏ qua. Theo các nhà dinh dưỡng cho rằng: thịt tôm hùm Canada rất tốt cho sức khỏe do chứa nhiều vitamin, protein và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe... làm cho thể trạng lúc nào cũng tràn đầy sức sống.

Những con tôm hùm Canada cũng rất dễ chế biến, khi có nhu cầu các bạn cũng có thể chế biến thành những món ăn khác nhau như tôm hùm rang muối, tôm hùm nướng, tôm hùm xào bơ tỏi… cách chế biến tôm hùm Canada này cũng vô cùng đơn giản chính vì thế các bạn cũng không gặp quá nhiều khó khăn khi tự tay chế biến.

Dịch vụ chế biến tôm hùm Canada tại nhà ở Hà Nội?

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thủy hải sản Canada cung cấp dịch vụ giao hàng và chế biến tôm hùm Canada tại nhà theo nhu cầu của khách hàng. Nhận đặt cỗ, tiệc, đám cưới full tôm hùm Canada tại nhà hàng khách sạn với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp cùng mức giá vô cùng hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu đặt tiệc vui lòng gọi điện đến số hotline 0866698589 để được phục vụ.

0

Bình luận đánh giá Tôm hùm nhập khẩu Canada 1.8Kg - 2.7Kg

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận