Dịch vụ đặt truớc Tôm hùm rang muối

Mã SP: THRM
Thương hiệu: TomHumCa 0 đánh giá
572
ĐÃ MUA

Giá thường: 100.000 ₫

  • Tình trạng : Hết hàng
Ưu đãi

Số lượng:

Thanh toán: 100.000 ₫

Chúng tôi sẽ tư vấn theo thông tin bạn đã cung cấp.
  • Vì Sao Bạn Nên Chọn Chúng Tôi?

  • Hải sản tự nhiên nhập khẩu chính gốc
  • Giá thành bình dân, rẻ nhất
  • Chế biến tận nhà tại HN với hàng tuơi sống
  • Tích điểm khách lẻ để huởng ưu đãi đặc biệt
  • Tư vấn chế biến các món ngon

Quý khách có thể liên hệ cửa hàng TomHumCa để được giao tôm hùm Canada sống tận nhà và hướng dẫn quý khách cách thực hiện món tôm hùm rang muối truyền thống. 

Nguyên liệu :  khẩu phần 4 người ăn.

– 1 con tôm hùm

– 100g tôm khô

– 2 thìa cà phê ớt bột

– 4 khúc đầu hành lá

– 1 trái ớt sừng, muối, đường, dầu ăn

Cách chế biến : 

Bước 1: Tôm hùm rửa sạch, dùng kéo cắt lưng tôm lấy chỉ đen, để ráo nước. Sau đó cho vào chảo dầu nóng chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu

Bước 2: Đầu hành rửa sạch, cắt khúc nhỏ cho vào chảo xào thơm. Tôm khô xay nhuyễn trộn đều với đầu hành, ớt bột, ít đường và muối

Bước 3: Bắc chảo lên bếp với ít dầu, cho tôm khô trộn gia vị vào xào thơm. Sau đó cho tôm đã chiên vào xóc đều cho thấm gia vị khoảng 3 phút trên lửa lớn. Cho thêm ít ớt sừng xắt khoanh tròn vào đảo đều, tắt bếp

Dọn tôm hùm rang muối ra đĩa, trang trí. Dùng nóng, chấm kèm muối ớt xanh.

Ngoài ra, mình có thể tham khảo cách làm tôm hùm rang muối Hồng Kông. Nguyên liệu cần chuẩn bị không khó, có thể kiếm ngay trong tủ bếp nhà bạn 
- 1/2 củ hành tím
- 2 nhánh tỏi băm
- bột canh
- mì chính
- bột khoai tây hoặc bột ngô
- 1 con tôm hùm 1,2 kg
- 5 thanh thịt cua
- 1/3 cây tỏi tây thái hình con thoi
- rượu xào
- tiêu bột
- 1 nhánh gừng thái lát
- Dầu ăn

Cách thực hiện như sau: 

Bước 1: Tôm hùm rửa sạch, tách riêng phần vỏ đầu tôm. Chặt càng trước, đuôi tôm và ½ của tám cái chân nhỏ cho vào hấp trước. Còn lại chúng ta lật úp mình tôm lại sau đó dùng dao chia đôi phần tôm theo chiều dọc và chặt đều miếng sao cho vừa ăn. Phần càng còn lại chúng ta chặt đôi và đập cho dập phần vỏ cứng để cho dễ lấy thịt khi ăn
Bước 2:  2 muỗng canh rượu trộn đều để tôm ngấm gia vị khoảng 15 phút, lưu ý tôm sau khi chặt xong chúng ta ướp với ½ thìa cà phê bột canh. Bản chất tôm đã có vị mặn nên chúng ta chỉ cho ít gia vị, ½ thìa cà phê mì chính, một chút tiêu bột.
Bước 3: Sau 15 phút, tôm đã ngấm gia vị, trước khi rán cho một lớp bột ngô tẩm đều bao quanh miếng thịt tôm, chúng ta chiên dầu ngập tôm. Tôm vừa chín tới, vớt để ráo.

Bước 4: Hành tím vào phi thơm sau đó cho tôm và thịt cua vào xào cùng. Các bạn nhớ là chúng ta xào tôm khoảng 1 phút, sau đó cho tỏi tây và thêm hai thìa canh rượu xào vào, đảo đều là được
Món tôm hùm rang muối kiểu Hồng Kong, mọi người đã có thể thưởng thức ngay rồi. Cách làm tỉ mỉ đòi hỏi kinh nghiệm lâu năm của người đầu bếp chuyên về đồ hải sản mới có thể làm được món ăn đúng vị và tinh tế nhất.

– Khi thưởng thức món tôm này, bạn nên uống kèm rượu vang đá Canada rất ngon.

Tomhumca chuyên cung cấp sỉ và lẻ tôm hùm tươi sống nguyên con. Bạn có thể gọi điện trực tiếp với chúng tôi để đặt hàng, công ty chúng tôi giao sống tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian  và nhanh chóng có những con cua hấp dẫn và chất lượng nhất cho bữa tiệc hải sản của mình.

TOMHUMCA – Ăn tinh thưởng chất tự nhiên sướng

----------------------------

Địa chỉ: 46/14 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Fanpage: Tomhumca 
Điện thoại: 08.666.98589
Email: tomhumca@gmail.com
Website: tomhum.com.vn

0 Bình luận Đánh giá sản phẩm Tôm hùm rang muối

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận
Tư vấn
Giỏ hàng có 0 sản phẩm