TomHumCa Size 0.8Kg - 1.1Kg

Giá bán : 865.000 ₫ / Kg

Tình trạng

Mã SP LBSS

Đơn vị tính Kg

Miễn phí giao hàng với đơn hàng > 2Tr

Giao hàng ngay

 

Công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp tôm hùm từ Canada loại hàng còn tươi sống phân phối bán buôn và bán lẻ tại thị trường Việt Nam. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ số điện thoại 0866698589 để được tư vấn và phục vụ. 

Tôm hùm được chủ yếu nhập khẩu và đánh bắt theo mùa tại vùng biển Nova Scotia. Loại tôm này được nhập khẩu về Việt Nam dưới 2 dạng tôm đông lạnh hoặc tôm sống. Đa phần khách hàng lựa chọn tôm hùm tươi sống để có thể thưởng thức trọn vẹn hương vị của tôm.

Tôm hùm có 2 càng to chắc khỏe, nhiều thịt  

Tôm hùm nhập khẩu Canada 0.8Kg-1.1Kg

Tôm hùm nhập khẩu Canada sống trong điều kiện rất khắt khe, ở những vùng biển cực sâu và lạnh của khu vực Bắc Mỹ. Chúng thường sống trong các khe hoặc hang hốc dưới đáy biển nên thịt tôm rất chắc, vị ngọt đậm và ngon nên loại hải sản này có giá trị kinh tế rất cao. Trong quá trình lớn lên, mỗi khi lột xác, tôm hùm tách ra khỏi vỏ của chúng dọc theo những đường gân bên trong, lúc đó tôm hùm có thể đã tăng 20% kích thước. Tôm hùm non lột xác nhiều lần trong năm, nhưng sau khi chúng đạt được một pound (452 gr), chúng bắt đầu lột xác hàng năm.

Kích thước các size tôm hùm Alaska có sẵn tại Tomhumca

Tôm hùm size nhỏ ( size S) là tôm mới trưởng thành có trọng lượng từ 0.8kg - 1.1kg, lột xác thay vỏ trung bình 2 lần 1 năm. Thời kỳ này tôm phát triển mạnh nhất, thịt tôm săn chắc vỏ mỏng, chất lượng thịt ngon nhất. Vì vậy tôm size nhỏ phù hợp với gia đình đông người, đám cưới, liên hoan.

Tôm hùm chín có màu đỏ đẹp mắt

Cách hấp bia xả tôm hùm Canada nhập khẩu 0.8Kg -1.1Kg

- Chọc tiết tôm hùm trước khi hấp tôm, không rửa tôm bằng nước ngọt
- Cho vào nồi nước một ít muối, bia, xả, để nước sôi lên rồi hãy bỏ tôm hùm vào.
- Thời gian hấp tính từ lúc nước sôi: tôm dưới 1 kg 10 phút, 1 kg trở lên khoảng 15-20 phút.
- Chọn nồi hấp tôm lớn để bỏ vừa con tôm.
- Không nên hấp tôm quá lâu vì thịt tôm sẽ bị mất nước, teo lại, mất đi vị ngọt.

Tôm có màu đỏ tươi, thịt trắng và săn tức là tôm đã chín. Bạn hãy bỏ tôm ra đĩa, trang trí kèm rau thơm cho đẹp mắt và mời cả nhà thưởng thức nhé! Tôm hùm hấp bia sả sẽ ngon hơn khi bạn chấm cùng muối tiêu chanh hoặc các loại nước chấm khác tùy theo khẩu vị mỗi người.

Tôm hùm hấp bia cả nhà cùng thích

Mua Tôm Hùm Alaska uy tín tại Hà Nội ở đâu 

Đến với Tomhumca các bạn sẽ có thể được thưởng thức những con tôm hùm canada tươi sống với chất lượng tốt nhất thị trường hiện nay, giá tôm hùm alaska của chúng tôi cam kết là giá tốt nhất trên thị trường, có chính sách bảo hành đầy đủ, hoàn toàn là hàng tươi sống nhập khẩu trực tiếp, khách hàng yên tâm lựa chọn và thưởng thức..

TOMHUMCA – Ăn tinh thưởng chất tự nhiên sướng

----------------------------

Địa chỉ: 46/14 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Fanpage: Tomhumca 
Điện thoại: 08.666.98589
Email: tomhumca@gmail.com
Website: tomhum.com.vn

0

Bình luận đánh giá TomHumCa Size 0.8Kg - 1.1Kg

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận