TomHumCa Size 1.8Kg - 2.7Kg

Giá bán : 1.045.000 ₫ / Kg

Tình trạng

Mã SP LBM

Đơn vị tính Kg

Miễn phí giao hàng với đơn hàng > 2Tr

Giao hàng ngay

Tôm hùm Alaska là một trong các loại hải sản có nhiều chất dinh dưỡng nhất, ít chất béo và carbohydrate, nhiều protein, đặc biệt chất béo chứa trong tôm hùm cũng không phải loại bão hòa, lượng calo và cholesterol thấp hơn nhiều với các loại thịt hàng ngày.

Tôm hùm Canada chỉ sống tại những bãi đá ngầm, nước trong xanh, cực lạnh ở Nova Scotia Canada nên thịt tôm trắng, dai, có vị ngọt, đậm, thơm và có được nhập khẩu trực tiếp từ vùng biển lạnh của Canada.

Tôm hùm Alaska sống tại vùng biển lạnh 

Tôm hùm nhập khẩu Canada 1.8kg - 2.7kg

Nổi bật với 2 chiếc càng to quá khổ chắc nịch thịt ở cả phần càng và thân, với tôm hùm có trọng lượng 1,8 -2,7kg đã sống từ 5-10 năm, nằm sâu dưới đáy biển, do vậy thịt tôm trắng, dai có vị ngọt đậm và thơm. Theo các nhà dinh dưỡng : thịt tôm hùm Canada (tôm hoàng đế) rất tốt cho sức khỏe chứa nhiều vitamin, protein và khoáng chất có lợi cho sự duy trì, phát triển những tế bào thần kinh, giúp xương chắc khỏe... làm cho thể trạng luôn tràn đầy sức sống.

Càng Tôm hùm Canada siêu to khổng lồ

Tôm hùm Canada dễ chế biến,một số món như tôm hùm rang muối, tôm hùm nướng, tôm hùm xào bơ tỏi đã có sẵn các công thức trên web tomhumca, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và thực hành ngay tại nhà. Ngoài ra, Tomhumca có sơ chế miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu cần chế biến sẵn.

Sashimi Tôm hùm Canada

Dịch vụ chế biến tôm hùm Canada tại nhà ở Hà Nội?

Tomhumca cung cấp dịch vụ giao hàng và sơ chế, chế biến tôm hùm tươi sống Canada tại nhà theo nhu cầu của khách hàng. Nhận đặt cỗ, tiệc, đám cưới từ tôm hùm Canada tại nhà hàng khách sạn với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, mức giá vô cùng hợp lý. Quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng vui lòng liên hệ thông tin dưới đây:

TOMHUMCA – Ăn tinh thưởng chất tự nhiên sướng

----------------------------

Địa chỉ: 46/14 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Fanpage: Tomhumca 
Điện thoại: 08.666.98589
Email: tomhumca@gmail.com
Website: tomhum.com.vn

0

Bình luận đánh giá TomHumCa Size 1.8Kg - 2.7Kg

Chọn đánh giá của bạn
Mã xác nhận